Martin Lo, Trần Danh Trung lập công, U22 Việt Nam đánh bại Kitchee SC

Gốc
U22 Việt Nam giành chiến thắng trước CLB Kitchee SC (Hong Kong) nhờ các bàn thắng của Trần Danh Trung và Martin Lo.

Kitchee SC là "quân xanh" chất lượng nhất của U22 Việt Nam trong bốn đợt tập trung ngắn hạn từ tháng 7 đến nay. Đội bóng này từng tham dự AFC Champions League và có rất nhiều tuyển thủ quốc gia Hong Kong trong đội hình.

U22 Việt Nam nhập cuộc không hề dễ dàng trước một đối thủ có khả năng tranh chấp tốt hơn. Dù vậy, các học trò của HLV Park Hang Seo vẫn thể hiện quyết tâm như thường lệ, dần tạo ra một thế trận thuận lợi với một vài tình huống dứt điểm tốt của Martin Lo, Nhâm Mạnh Dũng hay Ngô Hồng Phước.

Trần Danh Trung và Martin Lo ghi bàn cho U23 Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Anh)

HLV Park Hang Seo điều chỉnh nhân sự ngay trong hiệp 1 khi tung Trần Danh Trung vào sân để tăng cường hàng tấn công. Cầu thủ của CLB Huế là cầu thủ duy nhất từng tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 được gọi tập trung lần này.

Dù vậy, U22 Việt Nam cũng phải đợi tới hiệp hai mới chọc thủng lưới đối phương từ chấm phạt đền. Martin Lo, cầu thủ được HLV Park Hang Seo rút ra nghỉ sau hiệp 1 nhưng trở lại sân ở giữa hiệp 2, là người lập công cho đội chủ nhà.

Đến cuối trận, Phan Thanh Hậu thực hiện pha đột phá mang về cho U22 Việt Nam một quả đá phạt trực tiếp. Trần Danh Trung tung ra cú sút hiểm hóc hạ gục thủ môn Kitchee SC để ấn định chiến thắng 2-0 cho U22 Việt Nam.

Tiểu Cường