Giành ba giải Grand Slam liên tiếp là thành tích không tưởng, Sania Mirza nói Martina Hingis và Sania Mirza đã trở thành một quyền lực mới trong thể thức đôi nữ. Với danh hiệu Grand Slam thứ ba liên tiếp của, họ đang có cơ hội hoàn tất một "Santina Slam " tại Pháp mở rộng.

Martina Hingis va Sania Mirza huong toi "Santina Slam" tai Phap mo rong - Anh 1

Hingis và Mirza với chiếc cup vô địch thứ 3 liên tiếp

Với cú thuận có sức mạnh bom nguyên tử của Mirza kết hợp với sự khéo léo trên lưới của Hingis , họ đã thắng 36 trận liên tiếp. Phát biểu sau khi giành chức vô địch tại Melbourne, Hingis cho biết : "Thật tuyệt vời, nhưng câu chuyện cổ tích này vẫn còn tiếp tục."

Sau chiến thắng tại Úc mở rộng , con át chủ bài quần vợt nữ Ấn Độ, Sania Mirza hôm Chủ nhật cho biết đó là một cảm giác như mơ khi liên tục giành ba danh hiệu Grand Slam và cô sẽ cố gắng để duy trì mạch chiến thắng này với đối tác Thụy sĩ, Martina Hingis.

"Đó là một cảm giác dường như không có thật. Chúng tôi đã không thua một trận đấu nào trong một quãng thời gian dài nhưng để giành 3 slam liên tiếp ... đó là những gì thực sự đáng mơ ước. Đây là một khởi đầu hoàn hảo để bắt đầu năm. Chúng tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc. Tôi đang sẽ nghỉ vài ngày trước khi dự Fed Cup ở Thái Lan," Sania tuyên bố.

Tùng Lâm (theo atp)