HLV của The Toffees cho biết nếu đội nào muốn có được chữ kí của cầu thủ 'tóc xù', họ sẽ phải trả đủ tiền để giải phóng hợp đồng cho anh.

JLV của Everton ông Roberto Martinez đã cảnh báo các đối tác tiềm năng rằng Marouane Fellaini sẽ không được bán với cái giá rẻ hơn 23,5 triệu bảng theo điều khoản giải phóng hợp đồng.

"Nếu có một lời đề nghị hỏi mua chính thức, chúng tôi chắc chắn sẽ phải xem xét nó," - HLV người Tây Ban Nha phát biểu với giới truyền thông.

“Khi bạn đang ở trong tình trạng tài chính khỏe mạnh, bạn sẽ không bao giờ bán một cầu thủ thấp hơn giá giải phóng hợp đồng của anh ta."

"Marouane có một điều khoản giải phóng hợp đồng, điều đó rất rõ ràng, và vào ngày 31 tháng Bảy nó sẽ hết hạn. Kể từ đó trở đi, CLB sẽ nắm toàn quyền quyết định về vấn đề giá cả và chuyện đi hay ở của cậu ấy. Điều đó nên xảy ra."

“Đó là một cách tiếp cận công bằng cho tất cả các bên. Chúng ta có thể đổ mồ hôi hột vào ngày 30 hay 31, song kể từ đó về sau, chúng tôi có quyền không trao đổi đàm phán về chuyển nhượng nữa. CLB không cần bán cầu thủ để cân bằng tài chính."

Fellaini vẫn còn hợp đồng với Everton đến ba năm nữa.

(Theo Goal)