Martino: "Tôi không xứng đáng được ở lại Barca"

Gốc
VOV.VN - Sau trận hòa 2-2 của Barca với Getafe đêm qua, HLV Martino chia sẻ rằng ông không xứng đáng được tiếp tục là HLV của đội bóng này.

Trong trận đấu diễn ra đêm qua, Barcelona đã để mất ba điểm vào phút chót và phải chấp nhận trận hòa 2-2 với Getafe.

Sau trận đấu này, HLV Gerardo Martino đã nhận hết trách nhiệm về mình và ông cho rằng mình không xứng đáng được tiếp tục dẫn Barcelona.

HLV người Argentina nói với các phóng viên: "Đây không phải là kết cục mà chúng tôi mong muốn. Những gì chúng tôi đã thể hiện mùa này không giống với những gì chúng tôi vẫn thể hiện trước đây."

HLV Martino tự nhận mình không xứng ở lại Barca - Ảnh: JF

"Mùa giải này thực sự rất khó khăn với chúng tôi với rất nhiều vấn đề ngoài sân cỏ. Chúng tôi đã rất nỗ lực để vượt qua những khó khăn đó và tiếp tục cuộc đua vô địch đến ngày hôm nay."

"Chúng tôi đã không thể thắng trận ngày hôm nay, chúng tôi không xứng đáng có thêm cơ hội để vô địch La Liga mùa giải này."

"Tôi không muốn trốn tránh trách nhiệm và tôi cảm thấy mọi lỗi lầm thuộc về tôi. Trong suốt mùa giải, chúng tôi đã có một số vấn đề mà đến nay đội bóng vẫn chưa giải quyết được."

Sau trận hòa Getafe hôm qua, Barca chỉ có 85 điểm sau 36 vòng, nếu Atletico thắng trận ở vòng đấu này, họ sẽ có 91 điểm và lúc đó thì cơ hội vô địch của đội chủ sân Camp Nou sẽ gần như không còn./.

CTV Trần Tiến/VOV online
Theo GOAL

Tin nóng

Tin mới