Masan Nutri-Science hỗ trợ 600 triệu đồng cho người dân vùng lũ miền Trung

Đại diện MNS đã đến thăm và tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng sau cơn bão số 12

Đại diện MNS thăm và tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng sau cơn bão số 12

Đại diện MNS thăm và tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng sau cơn bão số 12

Mới đây, đại diện Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science (“MNS”) đã đến thăm và tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng sau cơn bão số 12 (bão Damrey) tại các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa và Quảng Nam Đà Nẵng.Theo đó, MNS đã gửi tặng tổng cộng 900 phần quà thiết thực với tổng trị giá trên 600 triệu đồng cho những bà con vùng thiệt hại nặng nhất tại các xã Hiệp Hòa Bắc, Hiệp Hòa Trung, và Hiệp Hòa Nam thuộc huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên; xã Vạn Phú và Vạn Thắng thuộc huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa và các xã Điện Thắng Trung, xã Điện Phước thuộc thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam và xã Hòa Tiến thuộc huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Ông Phạm Trung Lâm, Tổng Giám đốc Công ty Masan Nutri-Science chia sẻ: “Với phương châm đồng hành cùng bà con chăn nuôi, Công ty Masan Nutri-Science mong muốn chia sẻ phần nào những mất mát và thiệt hại do cơn bão gây ra.Tôi mong rằng sự tiếp sức này sẽ giúp bà con vơi bớt nỗi lo và có thể gầy dựng lại chuồng trại để tiếp tục chăn nuôi phục vụ nhu cầu dịp Tết sắp đến”.

Năm 2017 là một năm không thuận lợi với ngành chăn nuôi do giá heo hơi giảm chưa từng có trong lịch sử, đời sống người chăn nuôi gặp rất nhiều khó khăn. Vẫn chưa hoàn toàn phục hồi từ khủng hoảng giá heo, bà con miền Trung lại liên tiếp gặp thiên tai khiến cho cuộc sống ngày càng khó khăn hơn. Thấu hiểu điều đó, ngoài những chương trình hỗ trợ hộ chăn nuôi trong bối cảnh giá heo giảm, MNS hỗ trợ thêm những hộ bị ảnh hưởng nặng nhất bởi bão lũ để mau chóng phục hồi hoạt động chăn nuôi, có lại nguồn thu nhập và cải thiện đời sống.

PV

Nguồn Giao Thông: http://www.baogiaothong.vn/masan-nutri-science-ho-tro-600-trieu-dong-cho-nguoi-dan-vung-lu-mien-trung-d234485.html