Mascherano: Khoảng cách giữa các đội La Liga đã được thu hẹp

Gốc
Sau trận thắng khá vất vả trước Levante, Javier Mascherano đã có những phát biểu đáng chú ý. Anh tin rằng chênh lệch về đẳng cấp giữa các đội ở La Liga đã được thu hẹp.

Blaugrana cần một vẩy má ngoài điệu nghệ của Luis Suarez mới có thể thở phào rời sân Ciuta de Valencia với 3 điểm trong tay.

Mascherano: Khoảng cách giữa các đội La Liga đã được thu hẹp - Ảnh 1

Mascherano tỏ ra thận trọng ở La Liga. Ảnh: Internet.

Mascherano cho hay: “Chúng tôi không thể di chuyển mượt mà vì gió. Đây là điều chúng tôi đã lường trước nhưng vẫn rất khó khăn để kiểm soát bóng.” Sân nhà của Levante rất đặc biệt vì gió thổi rất mạnh và ảnh hưởng đến nhiều trận đấu, trong đó Barcelona đã nhiều lần trải qua cảm giác khó chịu này.

Cầu thủ người Argentina cũng khẳng định: “Chúng tôi đã chiến đấu để có 3 điểm, vì chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ vào nó.”

Cựu tiền vệ Liverpool cũng đồng thời nhận xét đến mặt bằng chung của La Liga:Khoảng cách về đẳng cấp đã được thu hẹp. Vì thế từ giờ đến cuối mùa giải, sẽ là giai đoạn khó khăn dành cho bất cứ đội bóng nào. Không được phép chủ quan để rồi phải trả giá.”

Về kỷ lục 28 trận bất bại , Mascherano cũng tâm sự: “Tôi không xem trọng các con số thống kê. Tất cả những gì chúng tôi cần làm là hoàn thành những mục tiêu đặt ra từ đầu mùa giải.”

Masherano đã có nhiều thành công cùng Barca nhưng mới đây anh bị dính vào một vụ trốn thuế và đang hầu tòa. Mặc dù vậy, những diễn biến bên ngoài sân cỏ dường như chẳng ảnh hưởng đến anh. Cái mà anh cần chính là sự hiệu quả hơn là các liệu tham khảo.

Tin nóng

Tin mới