Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mason Mount sút hỏng 11m của Chelsea, thua 6 trận chung kết trong 3 năm!

Mason Maount khốn khổ dính lời nguyền ở Wembley với thất bại trong cả 6 trận chung kết kể từ 2019, sau quả penalty hỏng ăn khiến Chelsea thêm lần đầu nhìn Liverpool ẵm Cúp FA.

Chelsea một lần nữa lại thua Liverpool trên chấm phạt đền định mệnh sau khi 2 đội hòa 0-0 trong 120 phút. Hồi tháng 2, thầy trò Thomas Tuchel ngậm ngùi vuột League Cup và đêm qua là danh hiệu FA Cup.

Mason Mount số nhọ, thua cả 6 trận chung kết trong 3 năm

Khổ sở và cay đắng hơn bất cứ ai có lẽ là cảm giác mà anh chàng Mason Mount phải nếm trải. Ở tuổi 23, Mount đã chơi 6 trận chung kết ở Wembley và lần nào cũng ở bên… thua cuộc.

Nó bắt đầu vào 2019, lúc Mason Mount còn chơi cho Derby County theo dạng cho mượn, đã thua trận chung kết Champions League trước Aston Villa và không thể thăng hạng lên Premier League.

Kể từ đó, mỗi năm Mount đều ít nhất 1 lần đến Wembley, khi mùa nào Chelsea cũng lấy vé chung kết FA Cup. Tuy nhiên, The Blues đều nhận cũng kết quả: thất bại. Và hồi tháng 2, Mount cùng đồng đội còn thua luôn ở chung kết League Cup.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, khi Mason Mount còn cùng tuyển Anh thua ở chung kết EURO 2020 trước Italy tại Wembley này.

Mason Mount đích thị bị Wembley ‘ghẻ lạnh’.

L.H

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/mason-mount-sut-hong-11m-cua-chelsea-thua-6-tran-chung-ket-trong-3-nam-2019623.html