Mất 10 ngày đếm tiền vì khách chở cả ôtô tiền lẻ đi mua nhà Chiếc ôtô chở tiền lẻ của vị khách mua nhà.

Gốc
Một người đàn ông ở Trung Quốc đã chở cả một xe ôtô tiền lẻ đi mua nhà khiến cả nhân viên kinh doanh bất động sản và nhân viên ngân hàng được một phen vất vả.

Theo báo Tiền Phong, ngày 18/11, nhân viên một công ty môi giới bất động sản ở thành phố Nhật Chiếu, tỉnh Sơn Đông ( Trung Quốc ) nhận được cuộc gọi từ một khách hàng. Qua điện thoại , vị khách đề nghị dùng tiền lẻ để thanh toán cho căn hộ trị giá 400.000 NDT.

Mất 10 ngày đếm tiền vì khách chở cả ôtô tiền lẻ đi mua nhà Chiếc ôtô chở tiền lẻ của vị khách mua nhà. - Ảnh 1

Chiếc ôtô chở tiền lẻ của vị khách mua nhà.

Nghĩ mọi chuyện đơn giản, nhân viên này ngay lập tức đồng ý. Để rồi 9h hôm sau, anh ta "mắt tròn mắt dẹp" chứng kiến vị khách hàng lái một chiếc xe chất đầy tiền lẻ tới văn phòng.

Mất 10 ngày đếm tiền vì khách chở cả ôtô tiền lẻ đi mua nhà Chiếc ôtô chở tiền lẻ của vị khách mua nhà. - Ảnh 2

Nhân viên ngân hàng dự kiến sẽ phải mất đến 10 ngày mới đếm xong số tiền.

Nhìn thấy những thùng đựng tiền lẻ gồm toàn những đồng xu 1 NDT, tiền mệnh giá 0,5 và 1 NDT, lãnh đạo công ty vội vã cầu cứu ngân hàng giúp kiểm tiền.

Hai nhân viên ngân hàng được cử đến và ngồi đếm ròng rã suốt cả ngày mới chỉ kiểm được 40.000 NDT. Họ dự tính để đếm hết số tiền mua nhà của vị khách cần tới 9 ngày nữa.

Theo báo VnExpress, khi chia sẻ với báo giới, giám đốc chi nhánh ngân hàng tại đây nói họ rất hiếm thấy khách hàng thanh toán khoản lớn bằng tiền mệnh giá nhỏ đến vậy. Trước đó, vào hồi tháng 4 vừa qua, một đại gia Trung Quốc còn mang hơn 100kg tiền lẻ đi tậu xe BMW 7 Series.

HÒA HẬU (t/h)

Tin nóng

Tin mới