Dù không có được sự phục vụ của tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson nhưng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn tự tin cùng Hà Nội FC đánh bại SHB Đà Nẵng.

Hà Nội FC bước vào trận đấu gặp SHB Đà Nẵng mà không có được sự phục vụ của Hoàng Vũ Samson. Tiền đạo nhật tịch này đã phải nhận án treo giò 2 trận từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam sau tình huống vào bóng không đẹp đối với cầu thủ trẻ Ngọc Quang của HAGL.

Mat Hoang Vu Samson, HLV Ha Noi FC van tu tin danh bai Da Nang - Anh 1

HLV Chu Đình Nghiêm tự tin cùng Hà Nội FC đánh bại SHB Đà Nẵng

Mất Hoàng Vũ Samson là tổn thất lớn cho Hà Nội FC nhưng HLV Chu Đình Nghiêm tự tin về phương án thay thế tiền đạo nhập tịch này. Phát biểu với phóng viên Bongda.com.vn, HLV Đình Nghiêm cho hay: “Hoàng Vũ Samson là trụ cột của đội bóng trong những mùa giải qua và việc cầu thủ này không thể ra sân trong trận gặp SHB Đà Nẵng là thiệt thòi cho chúng tôi. Tuy nhiên, Hà Nội FC là tập thể mạnh, có những cầu thủ xuất sắc. Chắc chắn, chúng tôi sẽ có sự thay thế xứng đáng trên hàng công.”

Mất Hoàng Vũ Samson nhưng Hà Nội FC sẽ chào đón sự trở lại của Văn Quyết cùng Moses Oloya. Văn Quyết đã hoàn toàn bình phục chấn thương gặp phải trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2016 với Than Quảng Ninh, còn Moses Oloya hội quân sau khi cùng ĐT Uganda tham dự CAN 2017. Chắc chắn đây sẽ là hai quân bài quan trọng sẽ được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng trong trận đấu tại Hàng Đẫy.

Đánh giá về trận đấu sắp tới, HLV Chu Đình Nghiêm nhận định: “SHB Đà Nẵng là đội bóng mạnh, họ đang sở hữu những cựu binh giàu kinh nghiệm, cộng thêm nhiều nhân tố trẻ xuất sắc. Ở trận đấu gần nhất, Đà Nẵng đã đánh bại Hải Phòng, đội á quân năm ngoái với tỷ số 2-0.

Tôi đánh giá cao Hà Đức Chinh, dù cầu thủ này còn trẻ nhưng đây sẽ là một mắt xích cầu lưu tâm. Hà Nội FC đang gặp những khó khăn nhất định về mặt lực lượng nhưng lợi thế sân nhà sẽ giúp đội bóng nỗ lực hơn. Mục tiêu của toàn đội trong trận đấu tới sẽ là 3 điểm.”

Thanh Chương - Thể thao Việt Nam | 16:05 10/02/2017

Tin liên quan

Mat Hoang Vu Samson, HLV Ha Noi FC van tu tin danh bai Da Nang - Anh 2

Đấu sớm vòng 5 V-League: FLC Thanh Hóa thăng hoa, SHB Đà Nẵng quyết tạo bất ngờ?

Mat Hoang Vu Samson, HLV Ha Noi FC van tu tin danh bai Da Nang - Anh 3

Hà Nội FC đón nhận tin vui trước trận gặp SHB Đà Nẵng

Mat Hoang Vu Samson, HLV Ha Noi FC van tu tin danh bai Da Nang - Anh 4

Samson bị treo giò, SHB Đà Nẵng tự tin làm khách trước Hà Nội FC

Mat Hoang Vu Samson, HLV Ha Noi FC van tu tin danh bai Da Nang - Anh 5

Huỳnh Đức quyết phá dớp trên sân Hàng Đẫy