Sau khi rời phòng karaoke nhóm anh Đại va chạm với một nhóm khách khác dẫn đến ẩu đả. mặc dù đã được giảng hòa nhưng anh Đại vẫn bị nhóm nay chặn trước cửa quán karaoke dùng vỏ chai bia đâm tử vong

Ngày 20-6, Công an quận 9, TP Hồ Chí Minh tiến hành truy xét nhóm đối tượng gây ra cái chết cho anh Nguyễn Tấn Đại (24 tuổi, quê Bến Tre).

Theo hồ sơ vụ việc, đêm 13-6, nhóm anh Đại (khoảng 15 người) đến quán karaoke Nhạc Việt (đường 61, phường Phước Long B, quận 9) tổ chức sinh nhật cho một người bạn. Đến 22h, nhóm anh Đại ra về thì mâu thuẫn với một nhóm người cũng hát karaoke tại đây.

Mat mang tuc tuoi tai quan Karaoke sau cuoc vui sinh nhat - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Hai bên xảy ra ẩu đả nhưng được nhân viên của quán can ngăn. Nhân viên của quán yêu cầu nhóm anh Đại ở lại trong phòng chờ mọi việc êm xuôi thì ra về, 3 người của nhóm cự cãi với nhóm của anh Đại cũng qua phòng của anh Đại xin lỗi.

Tưởng mọi chuyện êm xuôi, nhóm anh Đại ra cổng lấy xe ra về thì bị một số người đứng chờ sẵn bên ngoài quán xông vào dùng vỏ chai bia đập và đâm anh Đại gục tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm đối tượng này bỏ trốn. Anh Đại được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nghinh Phong