Hot girl bán xúc xích, hot dog cực xinh đẹp, gây tò mò với dân mạng thực ra là một người mẫu và là bạn gái của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

T.A

Mat that cua hot girl ban xuc xich, ban gai Phan Manh Quynh - Anh 1

Vài ngày gần đây, sự xuất hiện của một hot girl bán xúc xích, hot dog trên vỉa hè trong một bức ảnh đã thu hút sự chú ý của rất đông cư dân mạng Việt. Khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú còn cách ăn mặc giản dị và công việc thú vị khiến hot girl bán xúc xích nhanh chóng được "săn lùng" tìm kiếm thông tin cá nhân.

Mat that cua hot girl ban xuc xich, ban gai Phan Manh Quynh - Anh 2

Chỉ trong thời gian ngắn, danh tính của hot girl bán xúc xích được được dân mạng phát hiện. Và thật bất ngờ, cô gái làm công việc chân tay, nhiều người tưởng là khó khăn, nghèo... thực chất lại là một người mẫu ảnh tự do có phong thái rất chuyên nghiệp đồng thời hoạt động kinh doanh và có thu nhập rất ổn định.

Mat that cua hot girl ban xuc xich, ban gai Phan Manh Quynh - Anh 3

Theo tìm hiểu, hot girl bán hot dog xinh đẹp tên thật là Huỳnh Khánh Vy, sinh năm 1994, từng theo học chuyên ngành mầm non, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương 2 Nha Trang. Huỳnh Khánh Vy vốn là một trong những hot girl khá nổi của thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

Mat that cua hot girl ban xuc xich, ban gai Phan Manh Quynh - Anh 4

Từng theo học ngành sư phạm để trở thành một cô giáo mầm non, nhưng Khánh Vy lại sớm nhận ra bản thân cô phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật hơn. Điều này khiến Khánh Vy thay đổi quyết định và hiện đang theo đuổi của một người mẫu tự do và kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm.

Mat that cua hot girl ban xuc xich, ban gai Phan Manh Quynh - Anh 5

Giải thích về bức ảnh "hot girl bán xúc xích", Khánh Vy cho biết bức ảnh đó đã được chụp cách đây hơn 2 năm, không hiểu vì lý do gì mà nó lại được "khai quật", được nhiều người chú ý đến thế.

Mat that cua hot girl ban xuc xich, ban gai Phan Manh Quynh - Anh 6

Khánh Vy cho biết thời điểm chụp bức ảnh đó là khi cô ở trọ cùng với một cô chủ bán bánh mì xúc xích, hot dog. Rảnh rỗi, Khánh Vy phụ giúp người bán hàng và chụp ảnh để giữ lại làm kỷ niệm vui... không ngờ 2 năm sau đó, một dân mạng đem bức ảnh này lên một fanpage nổi tiếng, khiến cô trở thành "hot girl bất đắc dĩ".

Mat that cua hot girl ban xuc xich, ban gai Phan Manh Quynh - Anh 7

Được nhiều người quan tâm, gọi là hot girl, Khánh Vy cũng tỏ ra khá thích thú. Sau khi cô chủ hàng bánh mì xúc xích nghỉ bán, Khánh Vy cũng dừng công việc phụ giúp của mình... và đến nay đã trở thành một người mẫu, diễn viên tự do, có phong thái chuyên nghiệp mặc dù chưa qua một trường lớp đào tạo nào.

Mat that cua hot girl ban xuc xich, ban gai Phan Manh Quynh - Anh 8

Ngoài ra, Huỳnh Khánh Vy cũng được phát hiện là chính là cô bạn gái hot girl của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, người nổi tiếng với ca khúc "Vợ người ta" đình đám. Theo những chia sẻ trên trang cá nhân thì Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh mới yêu nhau được vài tháng.

Mat that cua hot girl ban xuc xich, ban gai Phan Manh Quynh - Anh 9

Nhiều cư dân mạng cho rằng chuyện tình của Khánh Vy với Phan Mạnh Quỳnh có thể tạo ra lợi ích rất lớn cho công việc kinh doanh, bán hàng trên mạng của Khánh Vy. Tuy nhiên, những người thân thiết với Khánh Vy lại khẳng định cô hot girl Nha Trang này vốn đã có sức hút từ trước nên việc "dựa hơi' Phan Mạnh Quỳnh để nổi tiếng chỉ là lời đồn đoán, phán xét chủ quan.

Mat that cua hot girl ban xuc xich, ban gai Phan Manh Quynh - Anh 10

Tài năng, cùng sắc đẹp đã giúp Khánh Vy thành công trên con đường sự nghiệp và chiếm được trái tim của chàng ca sĩ đẹp trai Phan Mạnh Quỳnh.