'Mất tích' ở Buriram, báo Thái Lan dự đoán tương lai của Xuân Trường tại Thái-League

Gốc
Tờ Siam Sports của Thái Lan đã có những dòng bình luận chỉ ra nguyên nhân Xuân Trường không được sử dụng ở CLB Buriram United.

Điểm yếu về thể lực khiến Xuân Trường mất vị trí ở Buriram United. (Nguồn: Dân trí)

Kể từ khi sang Thái Lan, Xuân Trường vẫn chưa chứng tỏ được nhiều. Thậm chí, trong thời gian qua, tiền vệ người Việt Nam không được sử dụng trong đội hình của Buriram United. Sự xuất hiện của tân binh Kevin Ingreso càng khiến cho vị trí của Xuân Trương trở nên lung lay hơn.

Trước tình hình đó, phóng viên Peerapat Chatchai của tờ Siam Sports đã chỉ ra nguyên nhân khiến cho Xuân Trường “mất tích” ở Buriram United trong thời gian qua.

Ông chia sẻ: “Theo những gì tôi được biết, HLV của Buriram United chưa hài lòng với thể trạng của Xuân Trường ở thời điểm mà Buriram United bước vào giai đoạn quyết định của mùa giải.

Ông ấy muốn để Xuân Trường nỗ lực hơn bằng việc để cậu ấy ngồi ngoài. Tuy nhiên, điều này khiến tôi băn khoăn nhưng chưa nghĩ tới về việc Xuân Trường chia tay Buriram United”.

Sự xuất hiện của Kevin Ingreso đã tăng số ngoại binh Đông Nam Á của Buriram United lên 4 cầu thủ. Trong khi đó, Ban tổ chức Thái-League chỉ quy định mỗi đội được sử dụng 3 ngoại binh. Do đó, khả năng Xuân Trường có thể phải ra đi ở giai đoạn 2.

Người quản lý hội CĐV Buriram United cũng chia sẻ một vài thông tin liên quan tới tương lai của Xuân Trường: “Tôi nhận được tin là Buriram United có thể để Xuân Trường tới thi đấu ở CLB khác tại Thái-League để tăng cơ hội thi đấu.

Tuy nhiên, Xuân Trường muốn tiếp tục ở lại Buriram United để cạnh tranh vị trí hoặc là quay trở lại HAGL”.

(theo Dân trí)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/mat-tich-o-buriram-bao-thai-lan-du-doan-tuong-lai-cua-xuan-truong-tai-thai-league- 96478.html