Đích thân tiền vệ Juan Mata khẳng định thủ môn David de Gea sẽ không rời M.U ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017.

Trong thời gian gần đây, báo chí nhắc đến rất nhiều chuyện Real Madrid muốn mua thủ môn David de Gea. Đội chủ sân Bernabeu chấp nhận chi tới 70 triệu euro cho thương vụ này. Thậm chí đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha còn đưa De Gea thành ngôi sao phải có ở Hè 2017. Ngoài Los Blancos thì mới nhất Juventus cũng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao bên phía Man đỏ. Đội bóng thành Turin cũng chấp nhận chi đậm cho thương vụ này.

Mata: "De Gea se khong roi M.U" - Anh 1

David de Gea được Real và Juventus quan tâm

David de Gea đang chơi cực tốt trong màu áo M.U. Anh là ngôi sao quan trọng nhất của Man đỏ trong 3 mùa giải gần nhất. Mùa này, cầu thủ sinh năm 1990 đã có tới 9 trận giữ sạch lưới ở Premier League, anh góp công lớn giúp Quỷ đỏ là đội bóng sở hữu hàng thủ tốt thứ 3 giải đấu. Rõ ràng với phong độ của mình, De Gea sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Real hay Juventus.

Tuy nhiên, trong một phát biểu mới nhất, tiền vệ Juan Mata khẳng định thủ môn David de Gea sẽ không rời M.U ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017: “Tôi biết rằng có một số đội bóng lớn muốn có cậu ấy. Nhưng De Gea sẽ không đi đâu cả. Cậu ấy là một chiến binh ở Old Trafford, cậu ấy đã thi đấu nhiều năm ở đây và nhận được sự yêu mến từ NHM. Mọi người đều công nhận những đóng góp của De Gea. Những tin đồn về việc cậu ấy rời M.U xuất hiện khắp nơi, nhưng tôi tin rằng cậu ấy sẽ không rời đội bóng”.

Mata: "De Gea se khong roi M.U" - Anh 2

Mata tin De Gea sẽ không rời M.U

Nói về tương lai của mình, thủ môn David de Gea khẳng định anh hạnh phúc tại M.U và không quan tâm đến những tin đồn liên quan đến việc chuyển tới Real Madrid: “Tôi đang rất hạnh phúc ở Old Trafford, M.U là đội bóng lớn ở Anh và mọi thứ rất tuyệt vời. Tôi không quan tâm đến các tin đồn về Real, tôi muốn tập trung hết mình cho đội bóng vào lúc này. Những tin đồn liên quan đến việc tôi muốn tới Real là hoàn toàn bịa đặt, tôi hạnh phúc ở M.U và không muốn rời nơi này”.

T.N – Theo Thể Thao Việt Nam