Tiền vệ người Tây Ban Nha - Juan Mata vừa chia sẻ rằng anh đang cảm thấy hạnh phúc tại Chelsea.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Juan Mata sẽ rời Chelsea để gia nhập các đội bóng lớn khác như Tottenham, Arsenal và Paris Saint-Germain.

Tuy vậy, sau khi kỳ chuyển nhượng khép lại, Mata vẫn ở Chelsea và mới đây, cầu thủ người Tây Ban Nha đã chia sẻ rằng anh đang cảm thấy hạnh phúc khi khoác áo The Blues.

Mata chia sẻ với Chelsea TV: "Tôi nghĩ những tin đồn là điều bình thường ở mọi kỳ chuyển nhượng."

"Tôi đã có hai mùa giải rất thành công cùng Chelsea. Có thể nói đó là những mùa giải thành công nhất trong sự nghiệp của tôi và tôi mong mùa giải này cũng tương tự như vậy."

"Đối với tôi, không có gì khó khăn trong việc đối mặt với những tin đồn. Nếu bạn có những ý định rõ ràng trong đầu và có sự tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả. Mục đích duy nhất của tôi là thi đấu thật tốt tại Chelsea."

"Hai mùa giải tôi gắn bó với Chelsea đã trôi qua và tôi nghĩ đó là quãng thời gian tốt đẹp. Khi bạn cảm thấy hạnh phúc, bạn sẽ thấy thời gian trôi nhanh hơn."

Mata không có tên trong thành phần ĐT Tây Ban Nha tham dự các trận đấu quốc tế vào đầu tháng Chín này. Anh cũng ít được HLV Jose Mourinho sử dụng đầu mùa giải năm nay vì chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

(Theo Goal)