Mata và Torres thoát án phạt vì CSGT là CĐV Chelsea

Gốc
Juan Mata và Fernando Torres vừa bị cảnh sát giao thông hỏi thăm vì đỗ xe không đúng nơi quy định. Tuy nhiên họ không phải nhận bất cứ hình phạt nào nhờ tên tuổi của mình trong làng túc cầu.

Hôm qua, Mata và Torres cùng nhau đi ăn trưa tại nhà hàng “Jak” tại trung tâm London nổi tiếng với các món ăn Địa Trung Hải. Trong khi cả hai đang dùng bữa thì một chiến sĩ cảnh sát giao thông đã phát hiện xe của Mata đang đỗ sai nơi quy định và yêu cầu anh ra ngoài để giải quyết.

Tưởng rằng sẽ có một hình phạt áp dụng cho tiền vệ 25 tuổi, nhưng rất may cho anh là vị cảnh sát này lại là một của Chelsea và Mata chính là một trong số những thần tượng. Và vấn đề đã sớm được giải quyết, thay vì nhận 1 vé phạt thì cầu thủ mang áo số 10 này phải chấp nhận chụp những tấm hình độc quyền với nhân viên quản lý giao thông nói trên.

Được biết, trong 3 trận đấu gần đây nhất của Chelsea, Juan Mata và Torres chưa từng được thi đấu cùng nhau. Vì không thường xuyên được HLV Jose Mourinho trọng dụng, vậy nên Mata vẫn chưa có bàn thắng nào ở mùa giải năm nay. Trong khi đó Torres đã 4 lần lập công, đặc biệt là cú đúp quan trọng ở trận thuộc vòng bảng Champions League mới đây trước Schalke.

Ánh Tuyết

Tin nóng

Tin mới