Matic cảnh tỉnh đồng đội sau trận hòa Stoke

Gốc
Tiền vệ Nemanja Matic tin rằng Manchester United buộc phải giành chiến thắng trong những trận đấu như với Stoke City mới có thể trở thành nhà vô địch.

Tiền vệ người Serbia phát biểu với truyền thông: "Đó là một trận đấu khó khăn. Stoke là một đội bóng giỏi, tuy nhiên chúng tôi phải cố gắng giành lấy từng điểm số. Nếu muốn trở thành nhà vô địch, bạn phải giành chiến thắng ở những trận như vậy. Bạn phải chơi cực kì tập trung và dĩ nhiên chúng tôi không hài lòng khi chỉ kiếm được 1 điểm .

Matic cảnh tỉnh đồng đội sau trận hòa Stoke - Ảnh 1

Matic thất vọng với trận hòa trước Stoke.

Điều quan trọng hơn nữa là bạn dứng dậy như thế nào sau đó. M.U đã cho mọi người thấy thứ tinh thần của mình. Chúng tôi đã dẫn trước trong hiệp 2 nhưng họ đã gỡ hòa từ quả phạt góc. Chúng tôi không tận dụng được cơ hội sau đó và không thể giành 3 điểm."

Nói về những ngôi sao tấn công như Marcus Rashford hay Romelu Lukaku, Matic cho biết thêm: "Thật tuyệt khi họ đã ghi bàn trở lại và cả hai đều là những cầu thủ quan trọng của đội. Tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục chơi tốt. Mùa giải chỉ mới bắt đầu và chúng tôi còn nhiều trận trước mắt. Tôi sẽ nỗ lực thi đấu để giúp đỡ các đồng đội."

Chiêm ngưỡng tài năng của Matic:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 12:00 11/09/2017

Tin nóng

Tin mới