Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mẫu đồng hồ giá rẻ

Các mẫu đồng hồ giá rẻ, đa năng là lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên. Một số thiết bị chất lượng tốt có thể dùng lâu dài.

Đồng hồ đa năng được xem là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên. Bên cạnh đó, những thiết bị chất lượng với mức giá phải chăng cũng được ưa chuộng. Mức giá 25 USD là một trong những điểm mạnh của mẫu đồng hồ Casio Databank CA53W. Mặt số của thiết bị hình chữ nhật, có kích thước 33 mm. Trên mặt số có chức năng máy tính. Ngoài ra, thiết bị có thể chống nước 30 m và được trang bị bộ máy Casio Quartz.

Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại của Timex Weekender giúp thiết bị phù hợp với sinh viên. Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ có giá 47 USD, chống nước 30 m. Chiếc đồng hồ có thể dùng khi đi học hoặc trong môi trường văn phòng. Ngoài ra, kích thước mặt số 38 mm giúp thiết bị nhìn thanh lịch.

Khoảng thời gian học đại học là thời điểm thích hợp để các bạn trẻ bắt đầu tìm hiểu về đồng hồ. Ngoài ra, khi mua thiết bị xem giờ, bạn nên tìm mua những sản phẩm có thể sử dụng lâu dài, thiết kế vượt thời gian. Orient Bambino có kiểu dáng cổ điển, phù hợp với đa dạng lứa tuổi và phong cách. Thiết bị trị giá 150 USD có kích thước mặt số 40,5 mm, độ dày 11,8 mm. Khả năng chống nước của thiết bị là 30 m.

Vostok Amphibia 120512 có kiểu dáng năng động. Khả năng chống nước 200 m là một trong những điểm mạnh của mẫu đồng hồ. Mức chống nước này cho phép thiết bị có thể dùng khi đi bơi, tắm. Thiết bị trị giá 70 USD. Kích thước mặt số của mẫu đồng hồ là 41 mm, độ dày 15 mm.

Seiko 5 SRPD51 có kiểu dáng khá già cho một sinh viên. Bên cạnh đó, mức giá 295 USD không rẻ. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ được đánh giá cao nhờ độ bền, dễ phối cùng đa dạng trang phục. Ngoài ra, kiểu dáng vượt thời gian giúp thiết bị có thể sử dụng sau khi tốt nghiệp. Mẫu đồng hồ của Seiko chống nước 100 m, được trang bị bộ máy Auto Seiko 4R36.

Nếu bạn coi đồng hồ như khoản đầu tư cho tương lai, mẫu Seiko SRPD37 là lựa chọn khá hợp lý. Thiết bị trị giá 425 USD được đánh giá cao nhờ độ bền, kiểu dáng tối giản nhưng cổ điển. Mẫu đồng hồ chống nước 50 m, được trang bị bộ máy Auto Seiko 4R35. Bên cạnh đó, thiết bị có kích thước mặt số 40,5 mm và độ dày 12 mm.

Giai Kỳ

Ảnh: Teddy Baldassarre.