Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mẩu giấy của nam nhân viên phục vụ giải cứu 2 khách nữ bị quấy rối

Lòng tốt và cách xử lý khéo léo của nam nhân viên pha chế đang nhận được 'cơn mưa' lời khen từ cộng đồng mạng.

Theo New York Post, Max Gutierrez, một nhân viên pha chế tại St. Petersburg (bang Florida, Mỹ), đang nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội nhờ màn giải cứu hai khách hàng nữ khỏi cảnh bị quấy rối bởi người đàn ông lạ mặt trong quán bar.

Câu chuyện được Trinity Allie, một trong hai vị khách, chia sẻ trên Twitter cá nhân. Allie kể tối đó cô cùng một người bạn vào quán bar ở St.Petersburg vui chơi. Khi đang ngồi nói chuyện và thưởng thức đồ uống thì cả hai bị một khách nam tiếp cận, làm phiền. Hai cô gái đều cảm thấy không thoải mái nhưng chưa biết làm sao để thoát khỏi tình huống này.

Chứng kiến sự việc, nhân viên pha chế tên Maxx đã tiến đến gần và đưa cho Allie mảnh giấy kẹp vào như một tờ hóa đơn. Trên đó ghi nội dung nếu cô cảm thấy khó chịu, cần sự giúp đỡ thì hãy ra dấu để anh ta can thiệp. "Nếu tên đó làm phiền bạn, hãy vuốt đuôi tóc sang bên kia vai và tôi sẽ đuổi hắn đi. Hắn làm tôi nổi da gà quá", Max viết.

Nhận được tín hiệu của Allie, Max tiến đến và hét thẳng vào mặt người đàn ông bất lịch sự kia bằng thái độ dứt khoát: "Anh nên tránh xa những cô gái rõ ràng không có hứng thú gì với mình. Anh đang làm phiền họ và anh cần phải rời đi”.

Anh Max đưa cho chị Allie một mảnh giấy, được kẹp vào như tờ hóa đơn với lời nhắn cảm động.

Hành động nghĩa hiệp khiến cô gái cảm kích mãi không thôi. Allie sau đó đã đăng bức ảnh chụp Max cùng tờ giấy ghi chú lên Twitter và không quên dành tặng anh lời khen:"Đúng là kiểu bartender mà chúng ta cần".

Ngay sau khi nội dung được đăng tải, nam nhân viên tốt bụng đã nhận được sự ngưỡng mộ của cư dân mạng ở khắp nơi trên thế giới. "Không phải người hùng nào cũng mặc áo choàng. Có lúc, họ mặc áo sơ mi họa tiết Hawaii", “Anh ấy cư xử vừa khéo léo vừa dũng cảm”, “Tôi sẽ đến quán của Max để ủng hộ”,… dân mạng thích thú để lại bình luận.

Về phần mình, Max cho biết: “Tôi để mắt tới người đàn ông đó vì anh ta có những hành vi kỳ lạ trong thời gian khá dài. Tôi đã cho anh ta cơ hội nhưng anh ta vẫn tiếp tục quấy rối các cô gái. Cuối cùng tôi đành phải thể hiện thái độ cứng rắn hơn. Thành thật mà nói tôi không thích quát mắng khách hàng, không muốn làm họ bị bẽ mặt trước nhiều người, nhưng tôi thấy đó là cách tốt nhất để xử lý tình huống này”.

Được biết, 4 ngày sau khi bài đăng trên lan truyền trên mạng, vị khách kia đã quay lại quán bar nơi Maxx làm việc để uống bia nhưng bị nhân viên từ chối phục vụ.

Minh Hoa (t/h)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/thay-khach-nu-bi-quay-roi-nhan-vien-dua-cho-co-to-giay-va-duoc-khen-n-a518385.html