Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mẫu iPhone này sẽ bị Apple khai tử vào năm sau

Theo Ming-Chi Kuo, iPhone 14 sẽ chỉ có hai kích thước màn hình là 6,1 inch và 6,7 inch.

Người hâm mộ những chiếc iPhone kích thước nhỏ từ lâu đã hy vọng Apple sẽ giới thiệu những mẫu iPhone với thiết kế mới, tính năng hiện đại cùng màn hình nhỏ hơn. Điều này trở thành sự thật với iPhone 12 mini. Năm nay, Apple nhiều khả năng vẫn sẽ giới thiệu một chiếc iPhone 13 mini. Tuy nhiên, dòng điện thoại 5,4 inch có thể sẽ biến mất vào năm sau.

Ảnh: MacRumors

Trong một nghiên cứu mới của nhà phân tích Ming-Chi Kuo, ông nói rằng iPhone 2022 sẽ bao gồm bốn mẫu điện thoại mới, bao gồm dòng máy cao cấp có màn hình 6,1 inch và 6,7 inch và dòng máy giá thấp hơn cũng có hai kích thước màn hình 6,1 inch và 6,7 inch.

Ảnh: Mashable

“Chúng tôi dự đoán rằng những chiếc iPhone ra mắt vào nửa sau năm 2022 sẽ có bốn phiên bản: 6,7 inch và 6,1 inch cao cấp và 6,7 inch và 6,1 inch giá thấp hơn”, ông Ming-Chi Kuo chia sẻ.

Ảnh: Mashable

Nếu iPhone 14 mini không được ra mắt, iPhone SE sẽ lấy lại danh hiệu điện thoại có màn hình nhỏ nhất của Apple ở kích thước 4,7 inch. Dù vậy, chiếc iPhone SE hiện tại vẫn lớn hơn đôi chút so với những chiếc iPhone mini vì có viền màn hình dày hơn. iPhone SE cũng chỉ có cụm camera đơn phía sau trong khi vẫn dùng màn hình LCD. iPhone 12 mini dùng màn hình OLED.

Ảnh: Mashable

Trong vài tháng trở lại đây, nhiều báo cáo nói rằng iPhone 12 có doanh số không đạt được như kỳ vọng. Về phía Apple, hãng này không công bố cụ thể doanh số iPhone trong báo cáo kinh doanh. Dù vậy, nếu iPhone mini bị khai tử vào năm sau, đây là bằng chứng cho thấy dòng máy này không được thị trường đón nhận.

Thái Sơn - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/mau-i-phone-nay-se-bi-apple-khai-tu-vao-nam-sau-202104142154245983.html