Mẫu nam Trung Quốc qua đời ở tuổi 25 sau khi ngã từ tầng 12

Gốc
Cảnh sát Hong Kong cho biết Ah Will đã tử vong ngay sau khi ngã từ tầng 12 một tòa nhà.

Tờ MSN đưa tin sáng 17/8, cảnh sát Hong Kong phát hiện xác một thanh niên trẻ tại khu vực trung tâm thành phố. Nạn nhân được xác nhận là người mẫu họ Dương, tên thường gọi là Ah Will, năm nay 25 tuổi.

Nguyên nhân cái chết đang được điều tra làm rõ. Nhưng những thông tin ban đầu cho thấy Ah Will tử vong sau khi trượt chân ngã từ tầng 12 tòa nhà cạnh đó. Tờ On cho biết một số nguồn tin phỏng đoán nam người mẫu đã tự sát. Trong khi trên trang HKChannel, bạn bè Ah Will tin rằng anh đã gặp tai nạn khi chụp ảnh ở tầng 12.

Mẫu nam Trung Quốc qua đời ở tuổi 25 sau khi ngã từ tầng 12 - Ảnh 1

Nam người mẫu qua đời sau khi ngã từ tầng 12.

"Anh ấy là người cầu tiến, rất tốt bụng. Tôi không nghĩ đây là vụ tự tử. Nhiều khả năng, anh ấy cố chụp ảnh bên ngoài lan can và trượt chân, là sự cố ngoài ý muốn", người bạn họ Hoàng trả lời HKChannel.

"Tòa nhà này có hệ thống lan can chỉ cao khoảng 1 mét. Trong trường hợp anh ấy tựa vào lan can chụp ảnh, chỉ cần nhoài người về phía sau một chút đã có thể xảy ra tai nạn", anh nói thêm.

Mẫu nam Trung Quốc qua đời ở tuổi 25 sau khi ngã từ tầng 12 - Ảnh 2

Ah Will tử vong ngay tại chỗ.

Cảnh sát cho biết họ nhận được điện báo của người dân địa phương vào khoảng 9h sáng. Khi có mặt tại hiện trường, Ah Will đã tử vong. Hiện trường còn lưu lại nhiều vết máu.

Ah Will năm nay 25 tuổi, tốt nghiệp Đại học ở Manchester (Anh) chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Khi về nước, anh tỏ ra đam mê với công việc huấn luyện viên thể hình và người mẫu. Anh còn được biết đến như một nhiếp ảnh nghiệp dư.

Mẫu nam Trung Quốc qua đời ở tuổi 25 sau khi ngã từ tầng 12 - Ảnh 3

Anh ra đi ở tuổi 25.

Mẫu nam Trung Quốc qua đời ở tuổi 25 sau khi ngã từ tầng 12 - Ảnh 4

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Hiểu Nguyệt

Tin nóng

Tin mới