Mẫu nhí 13 tuổi Bảo Hà đạt quán quân Teen Models 2022

Những thành công từ bước đầu với vai trò một người mẫu nhí, Tân Quán quân Teen Models 2022 Bảo Hà sẽ còn có nhiều cơ hội hơn trong tương lai để viết tiếp hành trình chinh phục giấc mơ làng thời trang Việt Nam.

Tối 11/9, cuộc thi Teen Models 2022 bước vào chung kết với 30 thí sinh. Các thí sinh đã trải qua 4 vòng thi nhằm tìm ra ngôi vị quán quân. Ban giám khảo gồm hoa hậu Hương Giang, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Quán quân The Next Gentleman Phạm Văn Kiên,... Giữ vững phong độ qua các vòng thi, mẫu nhí Bảo Hà đã giành được ngôi vị Quán quân - giải Vàng Teen Models 2022.

Bảo Hà đăng quang quán quân Teen Models 2022

Bảo Hà đăng quang quán quân Teen Models 2022

Đêm chung kết mở màn với phần chào sân hô tên đầy sôi nổi, tự tin và bản lĩnh của 30 thí sinh. Trong phần thi trang phục áo dài, Top 30 thí sinh trình diễn trong trang phục của NTK Cao Minh Tiến. Với chiếc áo dài tone xanh họa tiết thêu vân mây cùng nón cách tân, mẫu nhí Bảo Hà đã phô diễn kỹ năng uyển chuyển, chuyên nghiệp.

Là thí sinh từng thắng giải Teen Tài năng ở các vòng thi trước, Bảo Hà được chọn trình diễn ánh sáng Dance with Led Poi mở màn của phần thi Trang phục thể thao - phần thi trình diễn của Top 20 Teen Models.

Ghi danh vào Top 10 của cuộc thi với sự thuyết phục nhờ những phần trình diễn của mình, Bảo Hà cùng với 5 thí sinh khác phải thực hiện thử thách tạo dáng trước ống kính trong một phút và giám khảo sẽ dựa trên kết quả của phần thi để lựa chọn Top 6 chung cuộc. Với kinh nghiệm hơn 3 năm làm người mẫu chinh chiến trên các sàn runway lớn nhỏ, Bảo Hà đã dễ dàng vượt qua vòng thi này với những shoot ảnh chuyên nghiệp khi liên tục thực nhiều dáng pose khó kết hợp cùng với đèn led ngay tại sân khấu cuộc thi.

Đến với vòng thi ứng xử, Top 6 Teen Models sẽ phải bốc thăm giám khảo đưa ra câu hỏi cho mình và giám khảo Phạm Văn Kiên - Quán quân The Next Gentleman chính là người đặt câu hỏi cho Bảo Hà. Với câu hỏi: “Tuổi teen cần phải làm gì cho gia đình của mình và vì sao?”, Bảo Hà đã hoàn thành phần thi ứng xử với hình thức song ngữ: “Tuổi teen chính là độ tuổi ăn học vì vậy mà một người tuổi teen cần phải vâng lời, hiếu thảo với cha mẹ, thầy cô và cố gắng học thật giỏi. Thứ hai, chính là học cách mở lòng mình với các thành viên trong gia đình để không tạo khoảng cách về thế hệ giữa các thành viên, đồng thời tuổi teen cũng chính là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình với nhau”. Với câu trả lời này cùng những phần thi xuất sắc trong suốt cuộc thi, Bảo Hà đã đăng quang ngôi vị Quán quân - giải Vàng Teen Models với sự thuyết phục và tán thành từ Ban giám khảo.

Bảo Hà sinh năm 2009, cao 1,65 m, sở hữu gương mặt lạnh, phong cách chuyên nghiệp. Bảo Hà từng đoạt Huy chương đồng Olympic tiếng Anh dành cho khối Trung học cơ sở năm 2021, thử sức ở lĩnh vực diễn xuất khi tham gia web-drama Đệ nhất kỹ nam của Lê Dương Bảo Lâm. Năm 2020, Bảo Hà tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, The Princess (Nguyễn Minh Công), Dear my princess (Chung Thanh Phong), Lễ hội Áo dài tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Lý Quí Khánh tại Đắk Nông, diễn chương trình Rap Việt All Stars...

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/mau-nhi-13-tuoi-bao-ha-dat-quan-quan-teen-models-2022-d209600.html