Sau khi được tư vấn, người mẫu thời trang và bà mẹ ba con đã quyết định chỉnh sửa mí mắt và nâng ngực.

Mau nu 25 tuoi tu vong tren ban phau thuat nang nguc - Anh 1

Theo tờ Shanghai List ngày 29/2, Ting Ting đã tới một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Thâm Quyến vào ngày 17/2, nơi cô cảm thấy cần xử lý các vấn đề của mình là "ngực lép" và "mắt một mí".

Sau khi được tư vấn, người mẫu thời trang và bà mẹ ba con đã quyết định chỉnh sửa mí mắt và nâng ngực.

Ngay trong sáng hôm đó, Ting Ting được gây mê cục bộ hai lần để thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, trong quá trình nâng ngực, huyết áp và nhịp tim của cô có dấu hiệu bất thường, dẫn tới tử vong.

Vào 17 giờ cùng ngày, nhiều giờ sau khi Ting Ting sự cố xảy ra, người chồng ngồi chờ bên ngoài mới nhận được thông báo về vụ việc. Điều này khiến gia đình nạn nhân vô cùng tức giận vì cho rằng trung tâm đã cố "che giấu mọi chuyện".

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cho hay họ nhận toàn bộ trách nhiệm về vụ việc và bước đầu đã có thỏa thuận hòa hòa giải với gia đình nạn nhân. Cảnh sát địa phương đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Daily Mail, Ting Ting làm người mẫu ảnh thời trang ở Quảng Châu.

Mẹ của nạn nhân nói rằng, bạn bè đã giới thiệu con gái bà tới trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trên. Trước đó, cô từng chỉnh sửa ở đây một lần vì vẫn không cảm thấy tự tin với ngoại hình của mình. Phẫu thuật lần này không thuộc dạng phức tạp, nhưng bà không ngờ lại xảy ra sự việc trên.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến ở Trung Quốc, nơi nhiều phụ nữ trẻ chọn cách này để có ngoại hình giống các cô gái phương Tây mà thường không đánh giá được hết các rủi rỏ mà họ sẽ phải đối mặt trong quá trình này.

Đây không phải là sự cố xảy ra trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên tại Trung Quốc trong những năm gần đây. Trong năm 2010, ca sĩ Vương Bối cũng đã tử vong trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ khi chỉnh cằm và hàm.

Hoàng Hải (Theo Shanghai List, Daily Mail)