Mẫu nữ đua nhau chụp ảnh nóng nơi siêu bão càn quét

Gốc
Liên tục có nhiều người đẹp bị dư luận ném đá vì đến nơi siêu bão Irma vừa đi qua để chụp ảnh gợi cảm.

Mẫu nữ đua nhau chụp ảnh nóng nơi siêu bão càn quét - Ảnh 1

Cuối tuần trước, siêu bão Irma đã đổ bộ và càn quét khốc liệt tại khu vực biển Caribe. Những nơi "quái vật" Irma đi qua đều bị tàn phá khủng khiếp.

Mẫu nữ đua nhau chụp ảnh nóng nơi siêu bão càn quét - Ảnh 2

Trước thảm họa thiên tai, nhiều người mẫu Mỹ và ở nhiều quốc gia trong trong khu vực Caribe đã đến những bờ biển - nơi cơn bão đổ bộ để thực hiện những shoot ảnh sexy, nóng bỏng.

Mẫu nữ đua nhau chụp ảnh nóng nơi siêu bão càn quét - Ảnh 3

Đa phần họ đều diện bikini bốc lửa chụp ảnh tại bãi biển ngay sau thảm họa.

Mẫu nữ đua nhau chụp ảnh nóng nơi siêu bão càn quét - Ảnh 4

Một vài mẫu nữ thì để cả ngực trần hay thậm chí khỏa thân trong làn nước biển.

Mẫu nữ đua nhau chụp ảnh nóng nơi siêu bão càn quét - Ảnh 5

Sau đó, các người đẹp chia sẻ chúng lên mạng xã hội với lời nhắn nhủ, chia buồn, gửi đến những nạn nhân, những người phải chịu nhiều tổn thất lớn do cơn bão.

Các người mẫu chia sẻ, họ muốn mang đến cho những người không may bị ảnh hưởng bởi bão Irma một cảm xúc và suy nghĩ tích cực.

Họ muốn động viên, an ủi tinh thần các nạn nhân đang đối mặt với những khó khăn, mất mát.

Thậm chí, các người đẹp còn muốn làm một bộ lịch để ghi nhớ thời khắc người dân trong vùng Caribe đương đầu và vượt qua sự hoành hành của "quái vật" Irma.

Những hình ảnh của các chân dài chụp tại bờ biển sau khi siêu bão đổ bộ sẽ có trên bộ lịch năm 2018.

Sau khi các hình ảnh này được đăng tải lên mạng, hầu hết dư luận đều tỏ ra phẫn nộ, chỉ trích nặng nề những mẫu nữ này, cho rằng họ đang vô tâm trước những đau thương mà người dân vùng Caribe đang phải hứng chịu.

Những bình luận gay gắt nổ ra trên mạng như: "Họ đang làm cái quái gì ở đây", hay "những hành động của họ thật ngu ngốc"...

Nhiều ý kiến khác thì cho rằng các chân dài có thể chụp ảnh nóng, gợi cảm ở đây nhưng không phải là lúc này. Suy nghĩ của họ thật tốt nhưng nó không phù hợp trong tình huống hiện tại. (Thảo Nguyên)

Tin nóng

Tin mới