Bị bạn nhậu thách thức đánh nhau, Sang liền đâm chết người.

Ngày 13/9, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Thanh Sang (SN 1993, quê An Giang) 14 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 19h ngày 16/5/2015, Trần Thanh Sang rủ Nguyễn Minh Tới Anh, Huỳnh Hữu Thọ cùng một số bạn bè đến nhậu tại phòng trọ của mình ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Mau thuan, dam chet ban nhau - Anh 1

Bị cáo Sang tại tòa.

Trong lúc “chén chú chén anh”, Sang chửi thề thì được bạn bè nhắc nhở nên dẫn đến cự cãi. Mọi người đã can ngăn vì Sang và Anh vốn có mâu thuẫn từ trước.

Không nói gì, Sang bỏ vào nhà vệ sinh. Khi Anh nói: “Mày có ngon thì đánh nhau tay đôi?”. Nghe vậy, Sang liền đồng ý quyết đấu.

Lúc này, Sang cầm một vỏ chai bia đã đập vỡ một phần thách thức đánh nhau. Thấy vậy, Thọ liền can ngăn nhưng bị vỏ bia đâm chảy nhiều máu nên phải rời khỏi phòng trọ.

Tiếp đó, Sang xông đến đâm Anh một nhát rồi chạy vào bếp lấy con dao đâm thêm nhiều nhát vào ngực của Anh khiến nạn nhân gục ngã.

Anh được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trước khi nhập viện. Sau khi gây án, Sang bị công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Sang khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Quang Bình