Mâu thuẫn đỉnh điểm, Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc

Gốc
Mới đây, bộ phim điện ảnh “Cô Ba Sài Gòn” đã hé lộ những tình tiết kịch tính. Cao trào là cái tát “trời giáng” của Ngô Thanh Vân dành cho Ninh Dương Lan Ngọc.

Xem video:

Sau những hình ảnh đậm chất hoài cổ mãn nhãn người xem, cuối cùng “Cô Ba Sài Gòn” đã chịu hé lộ những tình tiết đầu tiên của phim.

Bắt đầu bằng cái nhìn toàn diện về thời kỳ cực thịnh của áo dài những năm 60, teaser trailer còn mở ra cho khán giả khung cảnh Sài Gòn đặc trưng với nghề may áo dài và những đêm dạ tiệc mang phong cách Tây phương.

Đây là thập niên mà văn hóa thời trang của lứa tuổi thanh thiếu niên thật sự bùng nổ, ở đó người trẻ chối bỏ sự ràng buộc và mong muốn tạo nên phong cách thời trang cho riêng mình. Điều này vô tình tạo nên một ngọn lửa “cháy” âm ỉ đối lập với những giá trị thời trang truyền thống, đó chính là chiếc áo dài quen thuộc.

Mâu thuẫn đỉnh điểm, Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc - Ảnh 1

"Cô Ba Sài Gòn" tái hiện khung cảnh đặc trưng của Sài Gòn những năm 60.

Chi tiết “Nữ hoàng Gạo” Kim Thư đặt câu hỏi cho Thanh Mai (Ngô Thanh Vân thủ vai) đã khơi lên mạch cao trào của bộ phim, lúc này khán giả cũng dần hiểu hơn về nhân vật Như Ý (Lan Ngọc thủ vai).

Đỉnh điểm trong đoạn teaser trailer này chính là cái tát của Ngô Thanh Vân dành cho Ninh Dương Lan Ngọc sau những tranh cãi, mâu thuẫn về vấn đề giữ gìn truyền thống gốc rễ của nhà may Thanh Nữ.

Mâu thuẫn đỉnh điểm, Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc - Ảnh 2

Mâu thuẫn giữa Ngô Thanh Vân và Ninh Dương Lan Ngọc được đẩy lên đỉnh điểm.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “Người đàn bà lưu giữ tinh hoa áo dài Việt” Trác Thúy Miêu trong cùng khung hình với những diễn viên gạo cội Kim Thư, Thủy Hương… như một sự bảo chứng chắc chắn cho “Cô Ba Sài Gòn” về những giá trị được lưu giữ.

Nhịp nhạc và nội dung dồn dập trong những trang phục Sài Gòn xưa đã khiến khán giả gần như nín thở đến những giây cuối cùng của đoạn teaser trailer. Không những thế, những lời thoại ở đoạn cuối của nhân vật Thanh Mai khuyên răn con gái mang lại một cảm xúc vô cùng khó tả.

Mâu thuẫn đỉnh điểm, Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc - Ảnh 3

Mâu thuẫn đỉnh điểm, Ngô Thanh Vân thẳng tay tát Lan Ngọc - Ảnh 4

Những phụ nữ Sài Gòn xưa được tái hiện rõ nét trong phim.

Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 tới với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như: NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.

Tin nóng

Tin mới