Mâu thuẫn hàng thịt lợn, một thanh niên bị đâm chết

Gốc
(Tin tức pháp luật) - Sau khi xô xát vì chuyện giặt giẻ lau làm văng nước ra xung quanh, thanh niên định xông đến đánh bị bà bán thịt đâm chết.

Một thanh niên bị đâm thủng phổi trước phòng cấp cứu Chọc gái, nam thanh niên bị đâm chết

Nạn nhân Lưu Minh Trung (22 tuổi, ngụ ấp Ngọc Lâm 3, xã Phú Xuân, H.Tân Phú).

Khoảng gần 7h sáng ngày 26/7, giữa bà Nguyễn Thị Ánh Hồng (41 tuổi, ngụ huyện Tân Phú) và anh Lưu Minh Trung xảy ra cãi nhau vì Trung giặt giẻ lau làm văng nước ra xung quanh.

Tiểu thương và người dân đứng quanh hiện trường theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm

Sau khi lời qua tiếng lại, cả hai xảy ra xô xát. Trung xông tới định đánh bà Hồng, sẵn con dao trong tay, bà Hồng đâm hai nhát dao trúng ngực và bụng Trung khiến nạn nhân gục ngã. Mọi người nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng Trung đã tử vong sau đó.

Bà Hồng là tiểu thương bán thịt heo tại chợ Phương Lâm, còn mẹ ruột của Trung cũng bán thịt heo ở quầy hàng phía trước. Trung ra chợ phụ mẹ buôn bán thì xảy ra mâu thuẫn với bà Hồng.

Hiện trường vụ việc

Sau khi gây án, bà Hồng đã bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra. Tại cơ quan công an, bà Hồng đã khai nhận toàn bộ sự việc. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp vì tranh cãi về những chuyện nhỏ mà xảy ra án mạng.

Trước đó tại TP. Hồ Chí Minh cũng xảy ra vụ việc tương tự, nạn nhân là bà Trần M (51 tuổi, P. 1, Q.8, TP. Hồ Chí Minh).

Theo em trai nạn nhân, vào khoảng 0h30 ngày 31/1, bà M được con đưa từ chỗ nhậu về nhà, đến cánh cửa cổng dẫn vào khu dân cư thì xảy ra tranh cãi với hai thanh niên.

Hai bên có lời qua tiếng lại với nhau, bỗng dưng một trong hai thanh niên lao vào quán cơm cách đó vài mét cầm cây kéo lao ra đâm bà M.

Bà M được đưa đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình điều trị nhưng đã tử vong sau đó vài giờ.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới