(Công lý) - Đến quán tạp hóa mua hàng rồi xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc, đối tượng Hồng đã dùng dao chém chủ quán đến bất tỉnh, sau đó bỏ về uống thuốc sâu tự tử.

Ngày 3/2, thông tin từ Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Văn Hồng (38 tuổi) về tội Cố ý gây thương tích.

Theo cơ quan điều tra, vào tối ngày 6/1, Hồng đến cửa hàng tạp hóa của bà Nguyễn Thị Hoàn (SN 1964, trú thôn 7, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê) mua hàng. Trong quá trình này, Hồng và bà Hoàn xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc dẫn đến xô xát. Trong lúc bực tức Hồng đã cầm dao chém nhiều nhát vào người bà Hoàn khiến nạn nhân bất tỉnh.

Mau thuan tien bac, chem chu quan roi uong thuoc sau tu tu - Anh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Hồng tại cơ quan điều tra.

Sau đó, bà Hoàn được người nhà đưa đi cấp cứu và qua cơn nguy kịch. Khi tỉnh dậy, bà Hoàn tố cáo với cơ quan chức năng rằng Hồng có hành vi hiếp dâm mình. Về phần Hồng, sau khi gây án đã sợ hãi uống thuốc sâu tự tử.

Được phát hiện và điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Hương Khê, Hồng tỉnh dậy khai nhận với cơ quan chức năng rằng giữa mình và bà Hoàn trong lúc mua bán có xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc nên đã dùng dao chém nhiều nhát vào người bà này.

Trong quá trình điều tra, Cơ quan công an đã chứng minh được Hồng và bà Hoàn có mâu thuẫn về tiệc bạc trong lúc mua bán. Việc người phụ nữ trung niên tố cáo bị Hồng hiếp dâm là không có căn cứ để chứng minh.