Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mâu thuẫn trong lúc uống rượu, nam thanh niên 17 tuổi đâm chết người

Sau khi tìm được 1 chiếc kéo loại cắt giấy dài khoảng 20cm, Phúc quay lại quán đâm nhiều nhát vào người Quyết khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 4/12, thông tin từ Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị này vừa ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Phạm Hoàng Phúc (SN 2005, trú tại Tổ dân phố 4, thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng) để điều tra về hành vi "giết người".

Trước đó, vào khoảng 2h ngày 2/12, Phúc và nhóm bạn ngồi uống rượu tại tầng 2 nhà hàng H.H thuộc tổ 6, thị trấn Bảo Lạc.

Lúc này tại quán có một nhóm thanh niên khác cũng đang ngồi uống rượu, trong đó có Hoàng Văn Quyết (SN 1993, trú tại xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc). Hai nhóm này đều không quen biết nhau từ trước.

Phạm Hoàng Phúc tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an cung cấp)

Phạm Hoàng Phúc tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an cung cấp)

Trong khi nhậu, Quyết có sang bàn của Phúc mời rượu với mục đích "giao lưu". Sau đó giữa Quyết và Phúc có xảy ra to tiếng, cãi vã.

Do bức xúc và sẵn có hơi men trong người, Phúc đi xuống tầng 1 để tìm hung khí với mục đích để đánh Quyết. Sau khi tìm được 1 chiếc kéo loại cắt giấy dài khoảng 20cm, Phúc quay lại quán thì phát hiện Quyết đang đứng nói chuyện với một người bạn trong nhóm của mình ở bên đường.

Phúc đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người Quyết khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó. Gây án xong, Phúc vứt hung khí xuống sông và bỏ trốn vào rừng.

Đến rạng sáng ngày 3/12, Phúc đã đến Công an huyện Bảo Lạc đầu thú.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án theo quy định.

Đắc Huy