Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mâu thuẫn trong quán karaoke dẫn đến 'hỗn chiến', 2 người tử vong

Hôm nay (6/12), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Bùi Khánh Văn và Thạch Sốc (cùng 24 tuổi, quê Trà Vinh) để điều tra hành vi 'Giết người'.

Theo điều tra, chiều ngày 4/12, sau khi ăn nhậu xong, Huỳnh Quốc Kiệt (17 tuổi, quê Đồng Tháp) và Phan Văn Chiến (37 tuổi, quê Bình Dương) cùng nhóm bạn rủ nhau đi hát tại một quán karaoke trên địa bàn phường Tân Định, thị xã Bến Cát.

Đến khuya, nhóm Kiệt xuống nhà xe của quán karaoke lấy xe ra về thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Bùi Khánh Văn và Thạch Sốc.

Hai đối tượng Văn và Sốc bị công an bắt giữ.

Hai đối tượng Văn và Sốc bị công an bắt giữ.

Sau khi cự cãi, 2 nhóm thanh niên lao vào đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn. Sau khi lấy xe ra đường, nhóm Kiệt không bỏ qua mà tiếp tục rượt đuổi nhóm của Văn.

Khi gặp nhau hai bên lao vào hỗn chiến, hậu quả Chiến và Kiệt bị đâm gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Trong đó, Văn và Sốc được xác định là 2 nghi phạm trực tiếp ra tay. Sau khi gây án, 2 thanh niên này bỏ trốn về phòng trọ tại phường Tân Định và huyện Củ Chi, TP.HCM.

Nhận tin báo, công an đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường, truy bắt đối tượng. Sau đó, từ thông tin nắm được Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã vây bắt 2 đối tượng.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương điều tra, làm rõ./.

Thiên Lý/VOV-TP.HCM