GiadinhNet - Do mâu thuẫn ở vũ trường, hai nhóm thanh niên thuê taxi truy sát nhau. Một người tử vong tại chỗ.

Mâu thuẫn "xã hội đen", một thanh niên tử vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ thanh toán lẫn nhau rạng sáng 16/11

Vào rạng sáng ngày 16/11, tại khu vực trường Tiểu học Nguyễn Trãi, đường Phan Văn Định, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên.

Một số người dân cho biết, khi mọi người đang ngủ thì bất ngờ nghe tiếng la hét lớn. Tiếng chân người chạy và kêu la ầm ầm. Nhiều người dân sợ quá nên khóa cửa chặt, không dám ra ngoài xem.

Tại hiện trường, người thanh niên bị chém nhiều vết dao, người bê bết máu. Nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an Đà Nẵng đã có mặt và điều tra sự việc. Thanh niên tử vong được xác định là người có bí danh Khánh Thao (trú tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Cùng ngày, lực lượng công an cũng đã bắt nhiều đối tượng liên quan đến vụ việc.

Theo điều tra, mặc dù mới 26 tuổi nhưng Khánh Thao được giới giang hồ biết đến như là một đại ca khét tiếng ở địa bàn quận Liên Chiểu. Chỉ trong một thời gian ngắn, y đã thu nạp được nhiều đàn em đi theo mình để tung hoành.

Vào tối 15/11, nhóm của Khánh Thao kéo về vũ trường Phương Đông (quận Hải Châu) tụ tập ăn chơi. Tại đây, nhóm này đã gây gổ với nhóm của Lê Như Quý (sinh năm 1985, biệt danh “Quý ương”). Do không phải là địa bàn và “lép vế” nên nhóm của Khánh Thao bắt taxi về Liên Chiểu. Để tỏ rõ uy lực, nhóm “Quý ương" thuê 2 taxi đuổi theo, khi đến số 1 đường Phan Văn Định thì cả hai nhóm xuống xe và lao vào chém nhau. Được biết, cả Khánh Thao và “Quý ương” từng có nhiều tiền án tiền sự và nổi danh trong giới xã hội đen.

Hiện đối tượng Lê Như Quý cùng một số đàn em đã bỏ trốn. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Đức Hoàng