Mâu Thủy được báo quốc tế khen ngợi, dự đoán là hoa hậu

Gốc
Những khán giả hâm mộ Mâu Thủy cảm thấy tự hào khi cô được báo chí quốc tế ngợi khen về cả nhan sắc lẫn tài năng.

Mâu Thủy được báo quốc tế khen ngợi, dự đoán là hoa hậu - Ảnh 1

Mới đây, trang báo đưa tin về các cuộc thi nhan sắc quốc tế - Pageants News - đăng tải một bài viết dành nhiều lời khen cho Mâu Thủy.

Mâu Thủy được báo quốc tế khen ngợi, dự đoán là hoa hậu - Ảnh 2

Mâu Thủy được báo quốc tế đánh giá cao về cả nhan sắc lẫn tài năng.

Bài viết này đánh giá cao khả năng của cô tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thậm chí còn dự đoán chân dài sinh năm 1992 này có thể giành được vương miện ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Mâu Thủy được báo quốc tế khen ngợi, dự đoán là hoa hậu - Ảnh 3

Mâu Thủy được xem là một đối thủ nặng ký.

Cụ thể hơn, Pageants News giới thiệu về Mâu Thủy: “Cô ấy đã giành giải quán quân của cuộc thi người mẫu danh giá đầy uy tín. Người mẫu xinh đẹp Mâu Thuỷ sẽ tiếp tục tham dự cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong vài tuần sắp tới.

Cô ấy đang làm việc trong ngành người mẫu ở cả Việt Nam và quốc tế với công ty quản lý ở quốc tế - nơi đã làm cho tên tuổi của cô ấy được nhiều người nhiều người biết đến hơn trong và cả ngoài lĩnh vực người mẫu. Người đẹp đã có hơn 200.000 người theo dõi trên Facebook".

Mâu Thủy được báo quốc tế khen ngợi, dự đoán là hoa hậu - Ảnh 4

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor cũng đã từng giới thiệu về Mâu Thủy.

Trước đó, khi có thông tin Mâu Thủy ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhiều người đã nhận định cô là một trong những thí sinh “nặng ký”.

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor từng đăng tải hình ảnh của Mâu Thủy cùng lời giới thiệu hấp dẫn về việc cô sẽ tranh tài tại đấu trường nhan sắc nước nhà.

Bích Ngọc

Tin nóng

Tin mới