Người mẫu Đỗ Hà được chọn làm gương mặt mở màn tại một show ở tuần lễ thời trang Milan.

Mau Viet hiem hoi duoc mo man tren san dien quoc te - Anh 1

Người mẫu Đỗ Hà mở màn show của Maximilian Linz

Mới đây, người mẫu Đỗ Hà (top 9 Vietnam’s Next Top Model 2012) đã bất ngờ trở thành cái tên gây chú ý khi trúng show ở tuần lễ thời trang Milan. Đặc biệt, trong show diễn của nhà thiết kế Maximilian Linz, cô còn được chọn đi ở vị trí first face (mở màn).

Cùng với người mẫu kết màn, đây là một vị trí rất quan trọng, là người được nhà thiết kế gửi gắm tinh thần của bộ sưu tập. Từ trước tới nay, đã có khá nhiều người mẫu Việt Nam thể hiện bản thân trên trường quốc tế, tuy nhiên, được chọn làm người mở màn tương tự là trường hợp vô cùng hiếm hoi.

Mau Viet hiem hoi duoc mo man tren san dien quoc te - Anh 2

Mau Viet hiem hoi duoc mo man tren san dien quoc te - Anh 3

Đỗ Hà trong show của Maximilian Linz

Chia sẻ về vinh dự này, Đỗ Hà thổ lộ trên trang cá nhân của cô: “Trước giờ ở Việt Nam hay bất kỳ đâu, đi diễn chưa bao giờ nghĩ, mình muốn diễn đầu, mình muốn diễn cuối… Không phải vì an phận, cũng không phải vì hời hợt. Chỉ là thú thật, luôn nghĩ rằng diễn chỗ nào cũng được, miễn là mình có thể được người xem chú ý và để tâm là được rồi…

Việc đi số 1 ở show này thực ra biết từ hôm thử đồ nhưng lúc ấy chẳng nghĩ gì cả. Cho đến hôm nay, khi tập chương trình, làm tóc xong, bên thiết kế dắt ra nói với người make up và làm tóc nói: ‘Cô gái này ra đầu nên tôi muốn phải làm tốt cho cô ấy. Hãy sửa lại mái tóc và make up kỹ’. Tóc mình được tỉa lại cho cân đối, chị make up làm kỹ và chỉnh một tí. Lúc đó, tôi mới cảm thấy áp lực, vừa may mắn, vừa cảm giác hóa ra mình cũng được coi trọng trong mắt họ. Thật sự hạnh phúc!”

Trước show diễn của Maximilian Linz, Đỗ Hà cũng từng trúng show của nhà thiết kế Alberto Zambelli, thương hiệu Grinko, và nhận được hợp đồng quảng cáo của tạp chí Toilet Paper…

Mau Viet hiem hoi duoc mo man tren san dien quoc te - Anh 4

Mau Viet hiem hoi duoc mo man tren san dien quoc te - Anh 5

Đỗ Hà trong show diễn của nhà thiết kế Alberto Zambelli

Mau Viet hiem hoi duoc mo man tren san dien quoc te - Anh 6

... và của thương hiệu Grinko

Mau Viet hiem hoi duoc mo man tren san dien quoc te - Anh 7

Mau Viet hiem hoi duoc mo man tren san dien quoc te - Anh 8

Chân dài 9x trong hậu trường chụp cho tạp chí Toilet Paper

Mau Viet hiem hoi duoc mo man tren san dien quoc te - Anh 9

... và street style ấn tượng trên đường phố Milan