Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Máy bay chiến đấu Su-34 đến Syria ném bom một nửa khu vực Idlib trong vài giờ

Máy bay Su-34 của Nga được triển khai vài ngày trước tới Syria đã phá hủy các vị trí của quân khủng bố ở Idlib.

Cách đây vài ngày, người ta biết rằng ít nhất 4 máy bay chiến đấu-ném bom Su-34 của Nga đã đến Syria. Tuy nhiên, loại máy bay thứ hai, như giả định ban đầu, có thể được sử dụng để luân chuyển lực lượng ở nước cộng hòa Ả Rập, tuy nhiên, hóa ra, đây là việc tăng cường. Và vài giờ trước, máy bay chiến đấu của Nga đã hạ gục hàng chục chiếc và theo một số nguồn tin, hàng trăm chiếc xe trong các cuộc không kích vào các vị trí của phiến quân thánh chiến ở Idlib ...

Các khu vực xảy ra cuộc tấn công mạnh mẽ của Không quân Nga.

Trên bản đồ được trình bày, bạn có thể thấy các khu vực đã gây ra các cuộc tấn công ác liệt của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga. Rõ ràng, sự lựa chọn được đưa ra có lợi cho các máy bay chiến đấu Su-34 không phải do ngẫu nhiên trong các cuộc không kích được thực hiện dọc biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo một số nguồn tin, hàng không quân sự Nga đã loại bỏ tới 40 tay súng, trong khi số tay súng thánh chiến bị thương thậm chí có thể lên tới con số trăm người.

Theo một trong những phiên bản, các cuộc tấn công của máy bay chiến đấu-ném bom Su-34 cũng có thể liên quan đến dữ liệu được công bố gần đây từ Bộ Quốc phòng Nga rằng một cuộc khiêu khích đang được chuẩn bị ở Idlib với việc sử dụng các chất độc hóa học, liên quan đến mà vị trí của các chiến binh có thể bị loại bỏ bằng các cuộc tấn công ngăn chặn.

Doanh Doanh (Tổng hợp)

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/may-bay-chien-dau-su-34-den-syria-nem-bom-mot-nua-khu-vuc-idlib-trong-vai-gio/20210322040020959