May có dân làm chứng!

Gốc
- Vụ nổ súng bắn đạn cao su của CSGT nhằm vào hai người đèo nhau trên xe máy ở Thanh Hóa có thể sẽ rất phức tạp vì người điều khiển xe máy là cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quảng Xương, tức là thầy giáo dạy chính trị cho các cán bộ đảng viên trong cả một huyện...

- Là dân thường cũng không được bởi vi phạm lỗi giao thông không phải là tội phạm và hành vi nổ súng khi đối tượng không trực tiếp tấn công cảnh sát tất nhiên là sai, có thể bị truy tố.

- Đúng là như thế nếu không có clip của người dân quay lại, anh CSGT chắc chắn phải chịu oan gia!

- Rõ là không vi phạm thì CSGT đuổi theo làm gì nhưng 2 anh trên xe máy lại cố tình bỏ mũ bảo hiểm và đi đánh võng rất chậm để trêu tức CSGT chứ không phải vì sợ bị phạt mà chạy trốn. Anh “thầy giáo dạy chính trị” lại vẫy tay rõ là khiêu khích.

- Trường hợp này, kiểu nào CSGT cũng bị oan vì nếu “không chấp”, quay về không thèm đuổi mà clip trên tung ra thì rõ là CSGT nhu nhược, không hoàn thành nhiệm vụ!

- May có dân làm chứng qua đoạn clip cụ thể để thấy hai kẻ trên đang coi thường và thách thức luật pháp. Bắn là đúng, được dư luận đồng tình bởi khi chưa có clip, anh “thầy giáo dạy chính trị” vẫn còn nỏ mồm lắm!

Hai Phiếm bảo:

- Dân làm chứng bảo vệ sự thật nhưng sự thật tiếp theo là kẻ vi phạm luật, thách thức pháp luật bị lộ mặt, lộ tên sau hành động kiên quyết của CSGT liệu có bị xử lý nghiêm không nhỉ?

- Còn nghi ngờ gì nữa?

- Nhỡ anh ta chạy “ô dù” thì sao?

- Ờ... ờ... Chuyện này khó có thể làm chứng được.

Để rồi xem!

CẢ NGHĨ

Tin nóng

Tin mới