Máy đọc sách giá 99 USD

Gốc
(TNO) Hãng Kobo vừa tuyên bố giảm giá máy đọc sách Kobo Touch từ 199 USD xuống còn 99 USD để cạnh tranh với các dòng cùng loại đang “hot” như Kindle Fire, Nook Tablet.

Digitaltrends đưa tin Kobo, trụ sở tại Toronto (Canada), sẽ sớm nhanh chóng tung ra loại máy mới có tên Kobo Touch with Offers, màn hình mực điện tử như Kindle của Amazon.

Kobo Touch with Offers với giá mềm - Ảnh: Venture Beats

Máy đọc sách này tương đồng với Kobo Touch loại 130 USD, chỉ khác cái là màn hình chờ sẽ tự động hiện lên thông tin quảng cáo, có nghĩa là quảng cáo sẽ xuất hiện khi người dùng ngưng sử dụng thiết bị đọc sách.

Kobo Touch with Offers chỉ có loại màu đen, và được dành riêng cho thị trường Mỹ. Vẫn chưa biết ngày lên kệ chính xác, nhưng Kobo cho hay có thể vào 2 hoặc 3 tuần tới.

Thiết bị đọc sách của Kobo màn hình 6 inch sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng Kindle Touch with Special Offers của Amazon và Nook Simple Touch của Barnes & Noble. Tất cả đều được bán đồng giá 99 USD.

Sony cũng có máy đọc sách màn hình mực điện tử, đó là Sony Reader Digital Book giá 130 USD, còn Amazon cũng có Kindle giá 79 USD, nhưng không có chức năng chạm để điều khiển.

Phi Yến

Tin nóng

Tin mới