Dòng máy giặt lồng đôi được LG Electronics Việt Nam ra mắt thị trường có tên gọi TWINWash, cấu tạo độc đáo với 2 lồng giặt trên và dưới với các dung tích khác nhau, cho phép giặt 1 hoặc 2 mẻ giặt cùng lúc.

May giat long doi 'doc' va dat - Anh 1

Lồng giặt trên.

Tùy từng model, lồng giặt trên có khối lượng giặt dao động từ 17 – 21 kg có thể giặt được chăn mền của giường ngủ cỡ lớn (king size) chỉ trong một mẻ giặt; trong khi lồng giặt dưới có khối lượng giặt 3,5 kg có thể cùng lúc giặt những mẻ giặt nhỏ, các chất liệu mỏng nhẹ cần gìn giữ như tơ, lụa, len…Cấu tạo 2 lồng giặt đặc biệt tiện lợi cho việc giặt giũ trong các gia đình khi phải phân loại quần áo theo màu sắc, chất liệu, đồ sơ sinh, trẻ nhỏ…, lựa chọn chế độ giặt giũ, xà phòng giặt phù hợp nhằm bảo vệ quần áo, vệ sinh sức khỏe.

May giat long doi 'doc' va dat - Anh 2

Cả 2 lồng giặt trên và dưới.

May giat long doi 'doc' va dat - Anh 3

TWINWash cũng tích hợp công nghệ giặt 6 Motion, với 6 chuyển động mô phỏng giống như thao tác giặt đồ bằng tay; công nghệ giặt hơi nước True Steam cao cấp nhất có thể diệt khuẩn, khử trùng; tính năng giặt nhanh Turbo Wash…

Ngoài tính năng tiên tiến, TWINWash còn được thiết kế kiểu dáng sang trọng với vỏ thép màu ghi sáng bóng. Tuy nhiên, mức giá của máy giặt TWINWash cũng rất chát, xấp xỉ 60 triệu đồng.

Thế Lâm