Mây họa ánh trăng: Soái ca phụ lại 'thất thế' trước cặp đôi chính

Gốc
Như một mô-típ quen thuộc của phim Hàn, 2 diễn viên thứ một lần nữa chấp nhận chung số phận: Nhìn cặp đôi Ra On và thế tử Lee Young hạnh phúc bên nhau.

Không phủ nhận cặp đôi được yêu thích nhất phim ' Mây họa ánh trăng ', mối tình yêu trong sáng, nhưng cũng đầy thử thách, những rào cản, với nhiều nỗi đau và nước mắt của Thế tử Lee Young và thái giám Ra On khiến người xem như đồng cảm, vui sướng, hạnh phúc và có chút ghen tỵ trước sự quan tâm của Lee Young dành cho Ra On.

Nhưng bên cạnh đó, dàn diễn viên thứ, một thị vệ Yeong Yeon (Kwak Dong Yeon) lạnh lùng, tận tụy và hết mực trung thành; một đại quan Jinyoung (Yoon Sung) vui vẻ và ấm áp lại khiến fan 'điêu đứng' hơn cả. Không chỉ đẹp trai, họ có cùng chung 'mục tiêu' với thế tử Lee Young: bảo vệ và thương yêu Ra On.

Mây họa ánh trăng: Soái ca phụ lại 'thất thế' trước cặp đôi chính - Ảnh 1

Thị vệ Byung Yeon đẹp một cách xuất sắc! Là những ý kiến chia sẻ của fan dành cho Kwak Dong Yeon

Mây họa ánh trăng: Soái ca phụ lại 'thất thế' trước cặp đôi chính - Ảnh 2

Nam phụ, nam phụ mà đẹp như này là phạm luật nặng lắm rồi. Không thể dung tha - Lời cảm thán của fan dành cho Byung Yeon

Cùng với 3 bạn diễn chính trong phim, anh chàng cũng là một mảnh 'tài sắc vẹn toàn' của Mây Họa Ánh Trăng.

Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon), thị vệ cao cấp đồng thời cũng là bạn thân từ thuở nhỏ của Lee Young. Là một người ít nói, bí ẩn và lạnh lùng nhưng lại toát lên sức hút khó cưỡng, đặc biệt là ánh mắt sắc lẻm, đầy mê hoặc.

Trong khi Thế tử Lee Young khá 'khờ' không nhận ra được Ra On là nữ nhân cải trang thành thái giám, thì Byung Yeon lại tinh tế nhận ra. Và dần dần dù lời nói vẫn lạnh lùng, có chút ngượng ngập khi đối diện với 'thái giám' Ra On, nhưng chàng thị vệ đẹp trai không biết từ lúc nào luôn dõi theo Ra On.

Mây họa ánh trăng: Soái ca phụ lại 'thất thế' trước cặp đôi chính - Ảnh 3

Ánh mắt nhìn Ra On khi bị thương do đối diện với đám quân trong triều đình có chút gì đó dịu dàng, pha lẫn chút xót xa

Mây họa ánh trăng: Soái ca phụ lại 'thất thế' trước cặp đôi chính - Ảnh 4

Ánh mắt của thị vệ Kim khi chứng kiến thế tử Lee Young chăm sóc, yêu thương và vỗ về Ra On sau khi bị tên thái giám sứ thần nhà Thanh hãm hại có chút gì đó man mác buồn. Nhiều fan đã thương cảm thị vệ Kim mà thốt lên 'Sau bao lần vào sinh ra tử vì thế tử, giờ lại là bóng đèn cho cặp đôi chính. Buồn lắm thay'!

Trong khi đó, Đại quan Jinyoung ( Yoon Sung ) tuy có vẻ luôn đối đầu với thế tử Lee Young dù hồi nhỏ 2 người là những bạn tâm giao chí cốt, nhưng khi đứng trước tình yêu: Cùng nỗi lo và quan tâm đến Ra On, anh lại về một phe với Thế Tử.

Mây họa ánh trăng: Soái ca phụ lại 'thất thế' trước cặp đôi chính - Ảnh 5

Jinyoung lúc nào cũng lạc quan, cũng vui vẻ, ấm áp nhưng khi làm việc lại vô cùng nghiêm túc và tận tụy. Và khi đứng trước tình yêu, Jinyoun lại trở nên ấm áp

Mây họa ánh trăng: Soái ca phụ lại 'thất thế' trước cặp đôi chính - Ảnh 6

Chỉ khi gặp được em, ta mới có thể thoải mái, chỉ khi gặp em, ta mới có thể cười... đơn giản vì đó là em ! (Trích dẫn)

Những lời nói từ tận trái tim của Jinyoung khiến ta thật cảm động. Jinyoung là thế, luôn quan tâm và lo lắng cho Ra On một cách âm thầm. Dù luôn là người đến trước, nhưng kết cục, ánh mắt và sự quan tâm của Ra On luôn hướng về Lee Yeong.

Mây họa ánh trăng: Soái ca phụ lại 'thất thế' trước cặp đôi chính - Ảnh 7

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy trong trái tim đại nhân Yoon, vị trí Ra On quan trọng như thế nào.

Nói về nhân vật thứ Yoon Sung, đạo diễn 'Mây họa ánh trăng' đã từng thốt lên rằng 'Yoon Sung chính là ngón tay đau nhất của tôi. Trong tiểu thuyết của tôi thì tất cả mọi nhân vật đều có một cuộc sống hạnh phúc về sau. Thế nhưng Yoon Sung lại không thể như vậy. Yoon Sung luôn luôn cười, nhưng nụ cười của cậu ấy không phải là nụ cười từ trong trái tim, mà là nụ cười tạo nên do được giáo dục. Chỉ khi gặp Ra On thì cậu ấy mới có thể thật sự cười.'

Với Yoon Sung hay Thị vệ Byung Yeon, dù có thể tình yêu ấy không được đền đáp lại, nhưng họ vẫn âm thầm lặng lẽ, dõi theo, bảo vệ và yêu thương bằng cả tấm chân tình của mình. Chính điều đó đã khiến cho bất cứ ai dõi theo mối tình tay tư giữa thế tử Lee Yeong - Yoon Sung - Byung Yeon và Ra On đều cảm thấy có chút thương cảm, xót xa.

'Thích cặp diễn viên chính nhưng cũng tội cho 2 soái ca vai phụ, 1 người phải chịu sai khiến, đổ công đổ sức ra để đứng nhìn người ta thân mật, 1 người âm thầm giúp đỡ. Cuối cùng bị anh nhà lãnh hết công lao, còn được ôm mỹ nhân, à không thái giám nữa. Haizzz,, ai biểu mấy anh chỉ là vai phụ' - những lời chia sẻ của fan dành cho 2 mỹ nam trong phim.

Cuối cùng, dù có hi sinh bao nhiêu, tình yêu có lớn đến bao nhiêu, nam chính vẫn về với nữ chính, nam phụ hãy cứ yêu thương thôi, đứng từ xa và thầm chúc phúc!

Theo Nhật Minh/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới