May quá, ông Tuấn 'con' đã bị 'hack nick' rồi!

Gốc
Sau mấy phen khốn đốn vì mạng cá nhân cũng bị khai thác thành những thông tin “đắt giá” trên báo chí, đến hôm nay, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức “khóa” mạng xã hội của mình, "né bão" để tránh điều tiếng và thị phi.

May quá, ông Tuấn 'con' đã bị 'hack nick' rồi! - Ảnh 1

Ông Tuấn "con" đã chính thức khóa trang facebook cá nhân để tránh những ồn ào liên quan tới mạng xã hội này. Ảnh: Duy Anh

Cách đây không lâu, sau thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 22, HLV Hoàng Anh Tuấn đã đăng đàn với tấm hình của Công Phượng kèm dòng trạng thái:

“Cậu ấy không có lỗi!!! Hãy trao cậu ấy cho tôi!!! Tiên trách kỷ…!!!” Chính điều này đã khiến vị HLV người Khánh Hóa nhận được nhiều phản ứng trái chiều, thậm chí là những lời chia sẻ không hay từ những người làm chuyên môn.

HLV Nguyễn Hữu Thắng của U22 Việt Nam hay HLV Hoàng Anh Tuấn của U18 Việt Nam có điểm chung, họ đều là những con người của dư luận. Thế nhưng, HLV Hữu Thắng có cái “may mắn” là ông không sử dụng mạng xã hội, phần nào tránh được những “lời ong tiếng ve”. Còn HLV Hoàng Anh Tuấn lại khác. Ông dùng mạng xã hội như một xu thế chung, thậm chí thành một thứ "vũ khí". Tuy nhiên, ông lại không ngờ rằng, chính nó lại là “công cụ” khiến ông bị khai thác thông tin và lôi vào những "cuộc chiến vô bổ" khác, nhất là khi thất bại và cả những chuyện bên lề như ông "lôi" Công Phượng ra "nghịch".

May quá, ông Tuấn 'con' đã bị 'hack nick' rồi! - Ảnh 2

Dòng chia sẻ liên quan tới Công Phượng trên trang cá nhân của HLV Hoàng Anh Tuấn từng khiến ông gặp không ít phiền phức.

Sau vụ lùm xùm liên quan tới Công Phượng trên facebook cá nhân, HLV Hoàng Anh Tuấn lên tiếng rằng, ông bị “hack nick” và không phải chính ông đăng tải nội dung đó. Tuy vậy, ông thầy người Khánh Hòa cũng đã phải nhận những lời công kích khá nặng nề từ một lãnh đạo VFF, khiến câu chuyện của ông và vị lãnh đạo này thêm phần căng thẳng.

Đến hôm nay, facebook cá nhân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức bị khóa, đây được xem là việc làm cần thiết của HLV Hoàng Anh Tuấn ở thời điểm này. Bởi sau thất bại của U18 Việt Nam tại giải U18 Đông Nam Á 2017 thì ông cũng nhận không ít những chỉ trích cực kì gay gắt, đặc biệt là thông qua mạng xã hội . Thế mới nói, việc bị “hack nick” hay khóa facebook ở thời điểm này, là một điều may mắn cho HLV Hoàng Anh Tuấn đó chứ.

Ơn giời, cũng may là ông Tuấn tìm cách thoát ra khỏi đám bung xung, thứ tồi tệ nhất với bóng đá sau một thất bại của U18 Việt Nam mà ông thầy này là tiêu điểm!

ĐÌNH THẢO

Tin nóng

Tin mới