Sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy V có giá 2,29 triệu đồng hiện là sản phẩm có số lượng bán ra lớn nhất trong tháng 9 vừa qua theo thống kê tại chuỗi 150 cửa hàng thuộc FPT Shop. Các sản phẩm của Nokia hiện vẫn đang được bán rất chạy tại FPT Shop. Doanh thu điện thoại của hãng Apple, iPhone 5S 16GB vẫn đang mang lại doanh thu cao nhất cho FPT Shop trong việc kinh doanh điện thoại trong nhiều tháng liên tiếp.

Nhận định xu hướng tiêu thụ trong tháng 10 này, phân khúc sản phẩm điện thoại giá rẻ tầm trung vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Sản phẩm điện thoại ở phân khúc này đã chiếm trên 60% số lượng điện thoại bán ra.

Ngoài ra, thị trường smartphone cao cấp đang sôi động trong thời điểm các siêu phẩm như iPhone 6, Samsung Galaxy Note 4, Sony Xperia Z3 đồng loạt ra mắt.

Thị trường máy tính bảng ước tính sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Các hãng công nghệ như Asus, HP, Lenovo đang ra sức phát triển các sản phẩm máy tính bảng mới với mức giá rẻ nhằm tăng sức cạnh tranh. Từ nay đến cuối năm, thị trường laptop sẽ vẫn tiếp tục sôi động.