Mazda trình làng Hazumi concept, sẵn sàng cho Mazda2

Gốc
ANTĐ - Mazda vừa chính thức trình làng mẫu Hazumi concept, dọn đường cho phiên bản sản xuất chính là thế hệ mới của Mazda2 sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Mẫu xe cỡ nhỏ của Mazda đã sẵn sàng đưa vào sản xuất, tuy nhiên, Mazda quyết định chỉ giới thiệu Hazumi concept. Chiếc xe được cho là có một diện mạo hấp dẫn nhất từ trước đến nay khi được thiết kế dựa trên ngôn ngữ thiết kế Kodo được tinh chỉnh, khiến nó có những đường nét bệ vệ mặc dù là một chiếc xe con.

Chiếc hatchback có chiều dài 4.070 mm, rộng 1.730 mm, cao 1.450 m, trong khi trục cơ sở dài 2.585 mm. Mẫu xe sử dụng la-zăng hợp 40 cm và lốp 215/45 R18.

Buồng lái dành cho 4 người có đủ không gian để trang bị cả hệ thống thông tin giải trí MZD Connect, có thể làm việc tốt với hệ thống điều khiển đằng trước.

Dưới nắp capô, chiếc xe sử dụng động cơ diesel tăng áp SKYACTIV-D 1.5 lít tiêu chuẩn Euro 6, kết nối với hộp số tự động 6 cấp, giúp chiếc xe có mức tiêu thụ khí CO2 dưới 90 g/km. Tuy chỉ là concept những nó cũng được trang bị đầy đủ công nghệ SKYACTIV.

Thế hệ tiếp theo của Mazda2 sẽ được trình làng vào tháng 10 ở Paris Motor Show vào tháng 10 trước khi bán ra vào đầu năm 2015.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Đặng Vũ
Theo Worldcarfan

Tin nóng

Tin mới