(TinTheThao.com.vn) - HLV Walter Mazzarri khẳng định rằng ông không hề hối hận trước quyết định nhận lời ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng của Inter.

Sau nhiều năm xây dựng, Mazzarri đã biến Napoli từ một đội bóng tầm trung trở thành một thế lực thật sự tại Serie A vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vào cuối mùa giải vừa qua, ông đã khiến không ít người bất ngờ khi tuyên bố với đội chủ sân San Siro để chuyển tới "cứu" một đội bóng đang chìm ngập trong khủng hoảng, Inter.

Walter Mazzarri. Ảnh: Internet.

Phát biểu trên tờ Corriere dello Sport, dù đã "vứt" luôn cơ hội dự Champions League trong năm nay, nhưng HLV Mazzarri vẫn khẳng định rằng ông không hề cảm thất hối hận khi chuyển đến Inter.

"Đương nhiên nếu được lựa chọn lại, tôi chắc chắn vẫn sẽ là chọn đến Inter. Chính những lời nói của ngài chủ tịch đã khiến ngọn lửa đam mê trong tôi một lần nữa cháy lên."

"Những buổi nói chuyện với ông ấy luôn làm tôi có thêm động lực làm việc. Chúng tôi đã không cần phải mất quá nhiều thời gian để hiểu rõ suy nghĩ của nhau."

Bên cạnh đó, HLV Mazzarri cũng cho biết thêm: "Chúng tôi sẽ bất đầu mọi thứ lại từ đầu, và đương nhiên chúng tôi sẽ cần phải có thêm thời gian cho việc xây dựng lại đội bóng. Mọi triều đại đều sẽ có lúc chấm dứt, và tất cả các đội bóng đều phải chấp nhận điều này."

"Đó sẽ là một thử thách mới cho tôi. Tôi muốn đưa Inter trở lại với vị trí mà họ đã từng có nhanh nhất có thể."