Từ ngày 28.2.2014, Ngân hàng Quân đội (MB) tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại huy động vốn “Gửi tiền liền tay, nhận ngay quà tặng”. Đây là chương trình đặc biệt được triển khai tại các điểm giao dịch phía nam của MB với nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình khuyến mại “Gửi tiền liền tay, nhận ngay quà tặng” được triển khai tại tất cả các chi nhánh của MB khu vực phía nam từ ngày 28.2.2014 đến ngày 29.4.2014 hoặc đến khi hết quà tặng.

Với mức gửi từ 100 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng ngay bộ cốc thủy tinh hoặc bộ hộp thủy tinh Hàn Quốc cao cấp. Đặc biệt, mỗi khách hàng có thể có cơ hội được nhận tối đa tới ba bộ quà tặng của MB.

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiền đa dạng của khách hàng, MB đã cho ra mắt một loạt các sản phẩm tiết kiệm mới như Tiết kiệm Như ý – sản phẩm tiết kiệm đầu tiên trên thị trường dành cho khách hàng bước vào độ tuổi 30; Tiết kiệm tích lũy thông minh; Tiết kiệm Trường an; Tiết kiệm cho con... Sắp tới, MB sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm tiết kiệm mới để phục vụ tối đa nhu cầu gửi tiền của khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của MB.