Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mbappe khiến gia đình 'đại chiến'

Gia đình ngôi sao Kylian Mbappe dường như bất đồng trong quyết định để anh cập bến Real Madrid hay tiếp tục ở lại PSG kỳ chuyển nhượng hè 2021.

Gia đình Mbappe không ít lần tranh cãi vì chọn bến đỗ cho anh.

“Bà Fayza Lamari, mẹ của Mbappe đứng về phía con trai, ủng hộ anh gia nhập Real Madrid ngay lập tức”, tờ Marca tiết lộ: “Nhưng cha của Kylian Mbappa là ông Wilfried Mbappe lại không đồng ý. Wilfried muốn con trai ở lại Pháp cho tới sau Olympic Paris 2024”.

Nếu Mbappe vẫn thuộc biên chế PSG tới thời điểm sau Thế vận hội 2024, anh sẽ nhận được rất nhiều tiền và đó là lý do chính khiến ông Wilfried không muốn con trai gia nhập đội bóng khác.

Vẫn theo Marca, cách đây 4 năm gia đình của tiền đạo 22 tuổi cũng đã bất đồng quan điểm việc anh gia nhập PSG từ Monaco.

“4 năm trước bà Lamari không đồng ý con trai chia tay Monaco gia nhập PSG. Bà ấy sợ, nhưng cuối cùng phải chiều lòng bởi Mbappe kiên quyết đến thủ đô Paris”, tờ Marca nói thêm: “Thời điểm đó thì ông Wilfried lại ủng họ quyết định của con trai”.

Dù không thể sang La Liga ở kỳ chuyển nhượng mùa hè như kỳ vọng nhưng theo bà Lamari, hiện Mbappe vẫn rất hạnh phúc tại PSG, đặc biệt khi được chơi bên cạnh Lionel Messi.

“Mbappe hẳn thất vọng vì không đạt được mong muốn, nhưng việc được chơi cùng Messi và một số bản hợp đồng mới khác, cũng như Neymar -không phải lựa chọn tồi”, bà Lamari nói thêm: “Hiện Mabappe vẫn hạnh phúc và đủ cảm hứng chơi bóng cho đội bóng nước Pháp”.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/the-thao/mbappe-khien-gia-dinh-dai-chien-M9rAqfD7g.html