Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Mbappe khó chịu với PSG

Tiền đạo người Pháp không hài lòng khi PSG đăng tải video phỏng vấn chậm hơn tiến độ 2 tháng.

Theo L'Equipe, Mbappe nổi giận khi video phỏng vấn xuất hiện giữa thời điểm anh và CLB mâu thuẫn. Trong video, Mbappe ngồi cạnh Neymar, chia sẻ về khả năng vô địch Champions League: "Sẽ dễ dàng khi các cầu thủ lớn chơi cùng nhau".

"Quan trọng nhất là cùng PSG vô địch Champions League. Một ngày nào đó, nếu PSG làm được điều đó và Neymar tỏa sáng, anh ấy xứng đáng giành Quả bóng Vàng. Neymar sẽ có Quả bóng Vàng và tôi cũng vậy. PSG luôn luôn là trên hết", anh chia sẻ tiếp.

Mbappe quyết không gia hạn với PSG. Ảnh: Reuters.

L'Equipe nhấn mạnh video phỏng vấn dự kiến đăng lên vào tháng 6. Tuy nhiên, PSG đăng vào hôm 29/7. Đây là thời điểm Mbappe và CLB mâu thuẫn vì câu chuyện đàm phán hợp đồng. PSG muốn chân sút người Pháp gia hạn, nhưng anh nói không.

Hợp đồng của Mbappe tại sân Parc des Princes còn thời hạn đến tháng 6/2022. PSG đứng trước 2 phương án là thuyết phục trụ cột gia hạn, hoặc giữ Mbappe thêm một mùa và chấp nhận mất trắng.

Lãnh đạo PSG xác định không giữ chân Mbappe lâu dài, nhưng muốn chân sút sinh năm 1998 gia hạn trước khi ra đi. Trong khi đó, Mbappe cương quyết không ký hợp đồng. Anh sẵn sàng khoác áo PSG thêm một mùa và tự do ra đi.

Mbappe đã chuẩn bị cho ngày gia nhập Real Madrid. Anh muốn chuyển đến Bernabeu ngay hè này. Tuy nhiên, Mbappe tôn trọng PSG và chờ phán quyết của CLB trên thị trường chuyển nhượng. Nếu PSG quyết giữ chân, Mbappe cũng vui vẻ ở lại để hoàn thành hợp đồng đã ký.

Mbappe liên tục ghi bàn khi đấu tập đối kháng Tiền đạo sinh năm 1998 nổi bật trong buổi tập đối kháng của đội tuyển Pháp hôm 30/5.

Viết Tuệ

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/mbappe-kho-chiu-voi-psg-post1245310.html