Mbappe: Tôi đã đi đến một quyết định về tương lai

Gốc
Giữa cơn bão tin đồn về tương lai của bản thân, ngôi sao người Pháp đã khiến NHM đi từ hồi hộp đến phì cười qua một đoạn video có tiêu đề ‘Thông báo quan trọng’ trên các trang MXH cá nhân.

Trên các trang mạng xã hội như Instagram hay Twitter, ngày hôm qua, Mbappe đã khiến nhiều cổ động viên bất ngờ khi đăng tải một đoạn video với tiêu đề ‘thông báo quan trọng’ về tương lai của bản thân.

Mbappe: Tôi đã đi đến một quyết định về tương lai - Ảnh 1

Mbappe hiện đang được rất nhiều ông lớn theo đuổi, song, ngôi sao 19 tuổi vẫn tỏ ra hết sức điềm tĩnh, mặc dù từng thừa nhận không chắc chắn về việc tiếp tục gắn bó với AS Monaco . “Xin chào mọi người, là tôi đây,” Mbappe mở đầu đoạn video một cách rất nghiêm túc, “Các bạn biết đấy, vài ngày qua tên của tôi đã bị gán với rất nhiều tin đồn và tôi nghĩ việc quan trọng lúc này là phải làm rõ một vài thông tin.

“Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những lựa chọn cho tương lai và đã đi đến một quyết định. Mùa giải tới, tôi sẽ chơi bóng với… đôi giày Nike Mercurials này!”

Rõ ràng, đây là trò đùa của một cầu thủ trẻ khá ‘tinh nghịch’ như Mbappe. Tương lai của ngôi sao người Pháp vẫn sẽ là một dấu hỏi với giới truyền thông.

Thông báo của Mbappe:

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:25 15/07/2017

Tin nóng

Tin mới