MBC Music K-Plus: EXID, SEVENTEEN quay clip gửi lời chào fan Việt

Gốc
EXID, SEVENTEEN đã gửi lời chào chính thức đến các fan Việt Nam cho sự kiện 'MBC Music K-Plus Concert' sắp tới!

Chỉ còn 2 tuần nữa thôi, sự kiện được fan Kpop Việt mong chờ nhất đầu năm nay sẽ được diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình với sự tham gia của một loạt idolgroup. Mới đây, BTC vừa chia sẻ một đoạn clip gửi lời chào tới các fan Việt Nam của girlgroup EXID , và boygroup SEVENTEEN.

Trong clip, EXID cũng như SEVENTEEN không quên nhắc khéo người hâm mộ rằng, sự kiện MBC Music K-Plus Concert lần này không có nhiều nhóm nhạc sẽ tham gia, và sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 25/3 tới đây.

Lời chào từ EXID tới fan Việt

Lời chào từ SEVENTEEN tới fan Việt

Như đã đưa tin trước đó, vào ngày 25 - 26/3 tới đây, đêm nhạc có tên gọi MBC Music K-Plus quy tụ dàn sao đình đám đến từ xứ sở Kim chi như EXID, Apink, SEVENTEEN… và loạt sao Việt gồm Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình.

Sự kiện kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn này nhanh chóng trở thành tâm điểm của các Kpop fan bởi quy mô hoành tráng của nó. Tuy nhiên nhiều fan hâm mộ vẫn cảm thấy vô cùng hoang mang khi đến thời điểm hiện tại họ vẫn chưa biết được giá vé, cách thức mua vé hay sơ đồ sân khấu.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới