MBG tăng kịch trần trong ngày chào sàn HNX

Gốc
Ngày 26/11/2015, Sở GDCK Hà Nội tổ chức lễ khai trương niêm yết 8 triệu cổ phiếu của CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng và Thương mại Việt Nam (mã MBG) với giá 10.500 đồng/cổ phiếu.

MBG tăng kịch trần trong ngày chào sàn HNX - Ảnh 1

Với việc cổ phiếu thứ 25 lên sàn niêm yết trong năm 2015, số lượng công ty niêm yết trên sàn HNX hiện tại đã lên tới con số 372 công ty.

Trong phiên giao dịch đầu tiên trên sàn HNX, đã có gần 600 nghìn cổ phiếu MBG được giao dịch trong khoảng từ 12.000 – 13.600 đồng/cổ phiếu, dư mua hơn 500 nghìn cổ phiếu, đóng cửa tại mức giá trần 13.600 đồng/cổ phiếu.

MBG tăng kịch trần trong ngày chào sàn HNX - Ảnh 2

CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng và Thương mại Việt Nam có lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và thương mại đèn chiếu sáng mang thương hiệu Maxxbau, thi công xây lắp các công trình dân dụng. Đây là một trong số ít doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán hoạt động trong ngành sản xuất, lắp ráp thiết bị chiếu sáng.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Phạm Huy Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc cho biết đây là tiền đề để MBG thực hiện công việc tiếp theo là lựa chọn nhà đầu tư chiến lược, phát hành tăng vốn, tiến tới mục tiêu chiến lược thành công ty cổ phần đa sở hữu.

MAI HƯƠNG

Tin nóng

Tin mới