MBLand tài trợ Khánh Hòa xây 5 nhà đại đoàn kết

Gốc
Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày tổng tuyển cử đầu tiên (06/1/1946 – 06/01/2016), trong hai ngày 2 và 3 tháng 12 năm 2015, Công ty CP Địa ốc MBLand, thành viên của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Khánh Hòa trao 05 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo tại địa phương.

MBLand tài trợ Khánh Hòa xây 5 nhà đại đoàn kết - Ảnh 1

Theo đó, MBLand hỗ trợ Khánh Hòa 250 triệu đồng để xây dựng 5 nhà đại đoàn kết (03 nhà tại huyện Cam Lâm, 02 nhà tại huyện Diên Khánh). Các gia đình được tặng nhà đại đoàn kết đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn, được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh lựa chọn và đề xuất.

Thay mặt Ban Tổ chức, Thượng tướng Lê Hữu Đức, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quân đội MB đã trực tiếp đến thăm hỏi, bàn giao nhà cho các hộ gia đình.

Công ty CP Địa ốc MBLand là thành viên của Ngân hàng Quân đội, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản trên khắp cả nước. MBLand đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các dự án quy mô lớn trong cả nước như: Khu đô thị Green City (TP. Hồ Chí Minh), Khu đô thị Thung Lũng Xanh (Đồng Nai), dự án Golden Palace, Sapphire Palace, MB Grand Tower, chuỗi tổ hợp Trung tâm Thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp MBLand Central Point (đều tại Hà Nội).

MBLand tài trợ Khánh Hòa xây 5 nhà đại đoàn kết - Ảnh 2

Riêng tại Khánh Hòa, MBLand từ lâu đã là đối tác tin cậy của tỉnh trong các dự án phát triển như: Khu đô thị hỗn hợp MBLand Central Point tại sân bay Nha Trang với quy mô và tổng mức đầu tư dự kiến là 3.200 tỷ; dự án Tổ hợp Khách sạn & Resort cao cấp tại lô D11, Bắc bán đảo Cam Ranh với mức đầu tư dự kiến 660 tỷ đồng,...

Chia sẻ về công tác phối hợp với tỉnh Khánh Hòa trong các hoạt động xã hội, nhân đạo ông Vũ Thành Huế, TGĐ MBLand cho biết: “Là một doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh, MBLand thường xuyên có sự phối hợp, hỗ trợ Khánh Hòa trong các hoạt động cộng đồng. Trong năm nay, MBLand là nhà tài Trợ Vàng cho Festival Biển Nha Trang 2015. Với việc hỗ trợ địa phương kinh phí xây dựng 05 nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, chúng tôi hy vọng rằng, MBLand sẽ cùng tỉnh chung tay, góp sức để mang lại mái ấm cho các hộ gia đình, giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng tới”.

MBLand tài trợ Khánh Hòa xây 5 nhà đại đoàn kết - Ảnh 3

Thượng tướng Lê Hữu Đức, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quân đội và ông Nguyễn Toàn Thắng, Phó TGĐ MBLand (bên phải) trao nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn huyện Cam Lâm.

Không chỉ là một doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản, MBLand còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, nhân đạo vì sự phát triển của cộng đồng. Trong năm 2015, MBLand đã thăm và tặng quà tại Bệnh viện Quân y 103 (trị giá 236 triệu đồng); thăm và tặng quà cho học sinh nghèo tại Hà Giang, thăm và tặng quà cán bộ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy, Hà Giang (trị giá 60 triệu đồng);… Việc hỗ trợ Khánh Hòa kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo một lần nữa thể hiện rất rõ mối quan hệ gắn bó giữa doanh nghiệp và địa phương, đúng với tiêu chí phát triển bền vững, vì sự phát triển cộng đồng mà MBLand kiên trì theo đuổi.

Hiện, MBLand tiếp tục phối hợp với Tỉnh Khánh Hòa phát triển các dự án đã, đang và sẽ triển khai. Mục tiêu trong giai đoạn 2015 – 2017, MBLand sẽ đầu tư tại tỉnh Khánh Hòa khoảng 5.000 tỷ (VNĐ) cho các dự án và phấn đấu là nhà đầu tư Top 5 tại khu vực tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, MBLand sẽ tăng cường hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước triển khai các Dự án, trong đó ưu tiên đầu tư phát triển các dự án về du lịch và BĐS nghỉ dưỡng, khai thác thế mạnh và tiềm năng của các vùng biển, đảo Việt Nam, góp phần thúc đẩy ngành kinh tế biển và du lịch phát triển”.

Đức Thành

Tin nóng

Tin mới