MC Cát Tường bật khóc chia sẻ lý do ngừng dẫn 'Bạn muốn hẹn hò'

Gốc
Lời chia sẻ của nữ MC khiến không ít người hụt hẫng và bức xúc, bởi thông báo từ phía nhà sản xuất không hề nhắc tới chuyện Cát Tường bị 'đuổi' khỏi chương trình cô đã gắn bó tới 6 năm.

MC Cát Tường và MC Quyền Linh.

Trong những tập tiếp theo "Bạn muốn hẹn hò", Nam Thư sẽ thay đàn chị đảm nhận vị trí này từ ngày 15.4.2019. Hay nói cách khác, "kiều nữ làng hài" dẫn dắt "Bạn muốn hẹn hò" thay MC Cát Tường là yêu cầu từ phía đơn vị sở hữu bản quyền gốc của chương trình.

Vào thời điểm này, Cát Tường không xuất hiện trên truyền hình hay trả lời cụ thể câu hỏi của báo chí. Tuy nhiên, mới đây, trong buổi livestream cá nhân, MC quen thuộc khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về nguyên nhân ngừng dẫn "Bạn muốn hẹn hò".

MC Cát Tường liên tục lau nước mắt khi livestream.

Cụ thể, trong cuộc livestream với người hâm mộ, khi nhận được thắc mắc từ phía khán giả: "Chị ơi sao chị không dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' nữa?''; ''Sao chị không tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' nữa ạ?''…, Cát Tường thẳng thắn đối diện.

Nữ MC nghẹn ngào cho biết cô không bỏ chương trình mà do phía Nhà sản xuất cắt hợp đồng. "Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', là người ta cắt hợp đồng của Tường. Người ta bỏ Tường rồi nên mọi người đừng bỏ Tường nữa. Mấy hôm nay Tường buồn nên Tường đi cầu nguyện khắp mọi nơi.

MC Cát Tường và MC Quyền Linh là 2 MC được yêu thích trong "Bạn muốn hẹn hò".

Nữ MC cho biết, phía nhà sản xuất ngừng hợp tác vì chị dẫn thêm một show có nội dung mai mối tương tự. "Show Hẹn ăn trưa tôi đã làm từ năm ngoái, nhưng bây giờ họ nói vì tôi đã làm chương trình khác nên họ mời người khác làm Bạn muốn hẹn hò", Cát Tường chia sẻ.

Khi livestream, Cát Tường tỏ ra khá buồn và liên tục đưa tay quẹt mắt. Nhiều người cho rằng chị không cầm được nước mắt khi nhắc đến việc phải rời khỏi chương trình đã gắn bó 6 năm.

"Tôi làm đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm", chị tiếp tục nói.

Nam Thư sẽ là người thay thế Cát Tường.

Hiện tại, vụ việc Cát Tường ngừng dẫn chương trình "Bạn muốn hẹn hò" vẫn đang thu hút sự quan tâm từ phía dư luận.

Ra mắt lần đầu năm 2013, "Bạn muốn hẹn hò" đã tạo một làn sóng quan tâm tới đông đảo khán giả truyền hình khi lần đầu tiên, một gameshow dành riêng cho những người độc thân được lên sóng. Trải qua suốt 6 năm, chương trình sẽ "se duyên" cho gần 500 cặp đôi.

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là bộ đôi quen thuộc Quyền Linh và Cát Tường, cả hai được yêu mến bởi lối dẫn duyên dáng và chân thành. Vừa qua, Nhà sản xuất bất ngờ chia sẻ thông tin Nam Thư sẽ đảm nhận vị trí "bà mai" bên cạnh Quyền Linh trong các số sắp tới thay thế cho Cát Tường.

Cát Tường bật khóc khi chia sẻ lý do dừng dẫn “Bạn muốn hẹn hò“.

H.N (T/H)