MC gần 50 tuổi gợi cảm hơn sao trẻ trong váy xuyên thấu

Gốc
rnKinhtedothi - Sắp tới đây, MC kiêm diễn viên Thanh Mai sẽ trở lại với 1 dự án điện ảnh lớn sau nhiều năm cô chọn lọc rất kỹ các kịch bản phim.

Mặc dù có rất nhiều lời mời cô trở lại điện ảnh những năm qua, Thanh Mai đều từ chối. Diễn viên “Cô thủ môn tội nghiệp” Thanh Mai chia sẻ, mặc dù bận rộn nhưng cô luôn dành thời gian tự chăm sóc bản thân, thư giãn để không bị stress. Vốn có vóc người mảnh mai như thiên nga, Thanh Mai rất phù hợp với những bộ đầm sexy và cầu kỳ hoặc đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng.

MC gần 50 tuổi gợi cảm hơn sao trẻ trong váy xuyên thấu - Ảnh 1

Năm nay đã 44 tuổi nhưng Thanh Mai vẫn trẻ đẹp với gương mặt thanh tú không nếp nhăn, vóc dáng mảnh mai cao ráo và thần thái kiêu kỳ, quyến rũ.

MC gần 50 tuổi gợi cảm hơn sao trẻ trong váy xuyên thấu - Ảnh 2

Thanh Mai chia sẻ mỗi ngày chị đều dành 1 giờ để tập thể dục. Thực đơn của chị gồm nhiều món xanh, hạn chế đồ chiên xào, nhiều dầu mỡ. Thanh Mai đặc biệt hạn chế tiêu thụ đồ ngọt vì đường là một trong những nhân tố khiến da mau lão hóa.

MC gần 50 tuổi gợi cảm hơn sao trẻ trong váy xuyên thấu - Ảnh 3

Trong bộ ảnh mới, Thanh Mai diện trang phục đầm ren maxi màu trắng, đen của nhà thiết kế Phan Anh Tuấn gợi cảm, quyến rũ, là món đồ không thể thiếu của tín đồ thời trang. Đầm maxi ren dịu dàng - Form dài thướt tha, màu kem trắng dịu nhẹ - tôn lên vẻ đẹp tinh khôi, trẻ trung của nữ diễn viên.

MC gần 50 tuổi gợi cảm hơn sao trẻ trong váy xuyên thấu - Ảnh 4

MC gần 50 tuổi gợi cảm hơn sao trẻ trong váy xuyên thấu - Ảnh 5

MC gần 50 tuổi gợi cảm hơn sao trẻ trong váy xuyên thấu - Ảnh 6

MC gần 50 tuổi gợi cảm hơn sao trẻ trong váy xuyên thấu - Ảnh 7

MC gần 50 tuổi gợi cảm hơn sao trẻ trong váy xuyên thấu - Ảnh 8

MC gần 50 tuổi gợi cảm hơn sao trẻ trong váy xuyên thấu - Ảnh 9

Tin nóng

Tin mới